Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Triển khai Kế hoạch công tác năm 2013 và Hội nghị Tổng kết Tổng điều tra cơ sở kinh tế, Hành chính, sự nghiệp năm 2012.

Thứ tư - 06/02/2013 21:10 70 0

Trong 2 ngày 4 và 5 tháng 2 năm 2013, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị Triển khai Kế hoạch công tác năm 2013 và Hội nghị Tổng kết Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp năm 2012. Tại Hội nghị, các Trưởng phòng cơ quan Cục và các Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện thị đã ký giao ước thi đua quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2013. Hội nghị cũng tổ chức trao các danh hiệu khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích trong năm 2012. Hội nghị Tổng kết cuộc Tổng điều tra cơ sở kinh tế, Hành chính, sự nghiệp năm 2012 còn có sự tham dự của các thành viên Ban chỉ đạo tỉnh là Lãnh đạo các Sở ngành, các thành viên Tổ Thường trực BCĐ tỉnh, các đại biểu Ban chỉ đạo cấp huyện và các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu được khen thưởng trong cuộc Tổng điều tra
Tiết mục Văn nghệ tốp ca nam nữ  của Chi đoàn Thanh niên Cục Thống kê tinh Tây Ninh chào mừng Hội nghị

Ngày 4 tháng 2 năm 2013, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị Triển khai Kế hoạch công tác năm 2013. Tham dự Hội nghị có Bà Hồ Thị Hồng, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh chủ trì  Hội nghị và  tất cả cán bộ, công chức, người lao động Ngành Thống kê Tây Ninh.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe trình bày Dự thảo báo cáo Tổng kết công tác năm 2012 và Phương hướng  nhiệm vụ công tác năm 2013,  tham gia thảo luận sôi nổi và đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho việc đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2012, cũng như các giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ năm 2013. Tại Hội nghị, các Trưởng phòng cơ quan Cục và các Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện thị đã ký giao ước thi đua quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2013. Hội nghị cũng tổ chức trao các danh hiệu khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích trong năm 2012. Đặc biệt, được sự ủy nhiệm của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, bà Hồ Thị Hồng, cục trưởng Cục Thống kê tỉnh đã trao Huân chương Lao động Hạng Ba cho ông Phạm Huy Thông, nguyên Phó Cục trưởng, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh về những cống hiến của ông cho Ngành Thống kê Tây Ninh.

Các Trưởng phòng cơ quan Cục ký giao ước thi đua

Các Chi cục trưởng, Chi cục Thống kê huyện thị ký giao ước thi đua

Kết luận Hội nghị, bà Hồ Thị Hồng đã nhấn mạnh, năm 2012, với sự nổ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức ngành Thống kê Tây Ninh, kết quả đạt được rất đáng trân trọng, nhiều mặt có sự  tiến bộ so với năm trước; tuy vậy bên cạnh đó cũng còn những mặt hạn chế mà toàn ngành phải phấn đấu nỗ lực, quyết tâm khắc phục trong năm tới. Về Kế hoạch năm 2013. Bà Hồng cũng lưu ý, năm 2013 tuy không triển khai cuộc Tổng điều tra nào nhưng khối lượng công việc cũng không hề nhẹ nhàng. Nhiệm vụ trọng tâm của Ngành là việc triển khai Hệ thống chỉ tiêu quốc gia và việc chuyển các chỉ tiêu thống kê theo năm gốc so sánh 2010 thay cho giá cố định 1994 cùng việc thực hiện các cuộc điều tra thống kê thường xuyên.

Ông Phạm Huy Thông, nguyên Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước

Các cá nhân được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ tại Hội nghị

Đại diện các tập thể nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ KHĐT tại Hội nghị

Các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ KHĐT tại Hội nghị

Ông Nguyễn Công Minh, Thống kê viên, Chi Cục Thống kê huyện Gò Dầu nhận Kỷ niệm chương Vì Sự nghiệp Thống kê tại Hội nghị

Tiếp theo, ngày 5 tháng 2 năm 2013, cũng tại Hội trường Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh, Ban chỉ đạo Tổng điều tra cơ sở kinh tế, Hành chính, sự nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết cuộc Tổng điều tra.Tham dự Hội nghị có các thành viên Ban chỉ đạo tỉnh, các thành viên Tổ Thường trực BCĐ tỉnh, các đại biểu Ban chỉ đạo cấp huyện và các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu được khen thưởng trong cuộc Tổng điều tra. Bà Hồ thị Hồng, cục trưởng Cục Thống kê tỉnh kiêm Phó Ban thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh, được sự ủy quyền của ông Trần Lưu Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh, trưởng ban BCĐ, chủ trì Hội nghị, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Bà Hồ Thị Hồng, Cục trưởng Cục Thống kê, Phó ban thường trực BCĐ Tổng điều tra, được sự ủy quyền của ông Trần Lưu Quang, trưởng ban BCĐ tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh, kiêm Ủy viên BCĐ, Tổ trưởng Tổ Thường trực BCĐ tỉnh đã trình bày Báo cáo Tổng kết cuộc Tổng điều tra. Các Đại biểu cũng nghe các tham luận của đại diện BCĐ cấp huyện, cấp xã và các Tổ trưởng, Điều tra viên tham gia điều tra.

Toàn cảnh Hội nghị
Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh, Tổ trưởng Tổ thường trực BCĐ tỉnh, trình bài Báo cáo Tổng kết Tổng điều tra tại Hội nghị

Được sự ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh đã trao nhiều Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong cuộc Tổng điều tra, góp phần quan trọng cho sự thành công của cuộc Tổng điều tra.

Một số hình ảnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và  Giấy khen của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh cho các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích trong cuộc Tổng điều tra