Đại hội công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 31/08/2012 22:35 570 0

Đại hội công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh

Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh, liên tục nhiều năm liền được cấp trên công nhận danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc". Ban chấp hành đã tích cực vận động cán bộ, đoàn viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, đưa thành tích thi đua Ngành tăng liên tục qua các năm. Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, ngày 27 tháng 8 năm 2012, Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2012-2014.
Bà Lê Thị Quy  (Chủ tĩch CĐCS Cục Thống kê ) trình bày báo cáo tại Đại Hội

Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2012, Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2012-2014. Tham dự Đại hội có bà Hồ Thị Hồng, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê, Ban Lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn.

Sau phần nghi thức đại hội, bà Lê Thi Quy thay mặt Ban chấp hành công đoàn đương nhiệm, trình bày báo cáo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới. Báo cáo tại Đại hội đã nêu rõ những thuận lợi khó khăn và các kết quả hoạt động đáng ghi nhận trong nhiệm kỳ qua của Ban chấp hành công đoàn.
        Về phát động phong trào thi đua, Ban chấp hành đã tích cực vận động cán bộ, đoàn viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành. Đưa thành tích thi đua Ngành tăng lien tục qua các năm: năm 2010 đạt 98,74% kế hoạch, tăng 6 bậc thi đua; năm 2011 đạt 99,09% kế hoạch, tăng 3 bậc thi đua so năm trước. Trong nhiệm kỳ, Ban chấp hành  đã khuyến khích và tạo điều kiện cho 8 đoàn viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn và lý luận chính trị.
Toàn cảnh Đại hội Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh

Đặc biệt, Ban chấp hành đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, thường xuyên tổ chức các buổi học tập chuyên đề, sinh hoạt triển khai chủ trương đường lối Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước.  Về công tác vận động, các đoàn viên công đoàn Cục đã tự nguyện góp tiền ủng hộ các quỹ cứu trợ và  tương thân tương ái, tổng cộng được gần 20 triệu đồng, trong đó góp  quỹ ngày vì người nghèo với số tiền 4.763..000 đồng, ủng hộ đồng bào bảo lụt 6.840.000 đồng.
Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới (2012-2014)

Liên tục nhiều năm liền, công đoàn cơ sở Cục Thống kê  đều được cấp trên công nhận danh hiệu “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc,  100 lượt cá nhân được tặng danh hiệu "Đoàn viên công đoàn tích cực" và "Cán bộ công đoàn xuất sắc".
Tại Đại hội, các đoàn viên thảo luận đóng góp rất nhiều ý kiến cho các hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã bầu BCH mới, gồm 3 ủy viên, bà Lê Thị Quy tiếp tục được Đại hội tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Công đoàn. Trong phương hướng NK tới 2012-2014 BCHCĐ tiếp tục lãnh đạo đoàn viên thực hiện tốt nghị quyết của Đại hội