Đoàn đại biểu Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh dự Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2013 của Tổng Cục Thống kê

Thứ ba - 29/01/2013 21:10 61 0

Tổng cục Thống kê đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2013 trong hai ngày 23 và 24 tháng 01 năm 2013 tại Hà Nội.. Đoàn đại biểu Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tham dự Hội nghị do bà Hồ Thị Hồng, Cục trưởng làm trưởng đoàn.

Ông Cao Viết Sinh, Thứ trưởng thường trực Bộ kế hoạch và Đầu tư phát biểu chỉ đạo Hội nghi

Trong hai ngày 23 và 24 tháng 01 năm 2013 tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2013. Ông Đỗ Thức, Tổng cục trưởng TCTK, chủ trì Hội nghị.

Ông Cao Viết Sinh, Thứ trưởng thường trực Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thay mặt Lãnh đạo Bộ tới phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo TCTK; Lãnh đạo các đơn vị thuộc cơ quan TCTK; Lãnh đạo và đại biểu của 63 Cục Thống kê tỉnh, thành phố; đại diện Hội thống kê Việt Nam; đại biểu thuộc các cơ quan, ban ngành Trung ương và địa phương; các cơ quan thông tấn trong và ngoài Ngành tới đưa tin. Đoàn đại biểu Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh do bà Hồ Thị Hồng, Cục trưởng làm trưởng đoàn, tham gia Đoàn còn có Lãnh đạo Cục, Trưởng phòng Thống kê Tổng hợp và Trưởng phòng Tổ chức hành chính Cục.

Toàn cảnh Hội nghị và các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị tập trung vào các nội dung: (1) Tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2013; (2) Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2012 và phát động phong trào thi đua năm 2013; (3) Ký giao ước thi đua năm 2013 với đại diện của 7 đơn vị thuộc cơ quan TCTK và 10 Cục Thống kê tỉnh, thành phố; (4) Đánh giá chất lượng các cuộc điều tra thống kê; (5) Quá trình triển khai thực hiện “Đề án khắc phục chênh lệch số liệu GDP giữa Trung ương và địa phương”; (6) Tình hình triển khai Đề án đổi mới đồng bộ các Hệ thống chỉ tiêu thống kê, Quyết định số 43/2010/QĐ-TTg, Thông tư số 02/2011/TT-BKHĐT; (7) Vấn đề thống kê giới ở nước ta và một số công việc triển khai Thông tư về Bộ chỉ tiêu thống kê phát triển giới của quốc gia.

Tại Hội nghị, ông Cao Viết Sinh, Thứ trưởng thường trực Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thay mặt Lãnh đạo Bộ và được sự ủy nhiệm của Thủ tương Chính phủ trao tặng Huân chương Nhà nước  cho các đơn vị, cá nhân có nhiều thành tích và cống hiến cho Ngành Thống kê. Bà Hồ Thị Hồng, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh được vinh dự nhân Huân chương lao động hạng ba tại Hội nghị.

Bà Hồ Thị Hồng, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh  vinh dự nhận Huân chương Lao động Hạng Ba của Nhà nước tại Hội Nghị

Các đại biểu tham dự phiên họp toàn thể và tham gia các buổi thảo luận nhóm về các vấn đề liên quan trực tiếp nghiệp vụ thống kê. Những ý kiến đóng góp của các đại biểu sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Thống kê trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Kim Quyên, trưởng phòng Tổng hợp, Cuc Thống kê tỉnh Tây Ninh nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ tại Hội nghị

Ông Cù Sỹ Tành, nguyên Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh, đã nghỉ hưu,nhận Huân chương Lao động Hạng Ba tại nhà riêng, tỉnh Nam Định