Công đoàn Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị đoàn viên nhiệm kỳ 2012-2017

Thứ sáu - 24/04/2015 00:00 241 0

Ngày 17/4/2015, tại Hội trường Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh, Công đoàn cơ sở Cục Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2017.

Các đại biểu tham dự Hội nghị Công đoàn Cục Thống kê

Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Đắc An-Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang-Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê; cùng với sự có mặt của 27/31 đoàn viên công đoàn đến từ 6 tổ Công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Cục Thống kê.

Hội nghị đã thống nhất cao với nội dung dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn giai đoạn đầu nhiệm kỳ. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Phạm Đắc An-Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang-Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Ông Phạm Đắc An Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Bí thư Chi bộ Cục Thống kê phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã bầu bổ sung 02 đồng chí vào BCH; trong đó, đồng chí Cù Sỹ Cương giữ chức Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Công giữ chức Phó Chủ tịch và đồng chí Tạ Thị Dân là Uỷ viên BCH Công đoàn cơ sở Cục Thống kê nhiệm kỳ 2012-2017. Nhân dịp này, BCH mới đã tặng quà cho 02 đồng chí thôi không tham gia BCH Công đoàn trong thời gian tới.

Hội nghị đã bầu bổ sung các Ủy viên Ban chấp hành thay thế các đồng chí nghỉ hưu hoặc chuẩn bị nhận nhiệm vụ mới, BCH mới đã bầu đ/c Cù Sỹ Cương làm Chủ tịch công đoàn,

Phát huy những kết quả đạt được của giai đoạn đầu nhiệm kỳ, Công đoàn cơ sở Cục Thống kê đã biểu quyết thông qua nghị quyết hội nghị với mục tiêu xây dựng tổ chức công đoàn, xây dựng đội ngũ công chức, người lao động tại đơn vị ngày một vững mạnh, toàn diện

Tin: Kim Quyên