Chi bộ Cục Thống kê tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và Sinh hoạt chuyên đề “Nêu gương và Chúc mừng Đảng viên đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng”.

Thứ tư - 15/10/2014 00:25 72 0

Chiều ngày 8-10-2014, tại Hội trường cơ quan, Chi bộ Cục Thống kê đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú, Phó Bí thư Chi Đoàn Thanh niên Võ Thanh Văn vào hàng ngủ Đảng Cộng sản Việt Nam và sinh hoạt chuyên đề : Nêu gương và Chúc mừng đồng chí Lê Thị Quy, đảng viên Chi bộ, nhân dịp đồng chí vừa đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang, Bí thư Chi bộ Cục Thống kê, trao Quyết Định Kết nạp Đảng viên của Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan Tỉnh cho đồng chí Võ Thanh văn

Đồng chí Võ Thanh Văn, sinh ngày 30/7/1982  tại tỉnh Nghệ An, vào Ngành Thống kê tỉnh Tây Ninh từ tháng 9 năm 2007.  Đồng chí là một cán bộ Đoàn năng nổ, tích cực tham gia và vận động các phong trào, đặc biệt là phong trào  thể thao của Ngành. Về sự nghiệp Thống kê, đồng chí bắt đầu và  trưởng thành từ Chi cục Thống kê huyện Tân Châu, được điều động về phòng Thống kê Dân số- Văn xã từ tháng 1 năm 2011 Trong quá trình công tác, đồng chí  không ngừng học hỏi, nổ lực  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được tằng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2011 và nhiều Giấy khen của Cục trưởng Cục Thống kê do các thành tích xuất sắc trong công tác.

Đồng chí Võ Thanh Văn và các Đảng viên Chi bộ Cục Thống kê thực hiện nghi thức tuyên thệ của Đảng viên mới tại Lễ kết nạp

Sau quá trình rèn luyện, phấn đấu  và được sự bồi dưỡng của các Đảng viên được phân công giúp đở, quần chúng ưu tú Võ Thanh Văn đã được Chi ủy Cục Thống kê xem xét, đề nghị Đảng Uỷ Khối cơ quan tỉnh ra Quyết định kết nạp vào hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chiều ngày 8 tháng 10 năm 2014, Chi  bộ Cục Thống kê Tây Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng  ưu tú Võ Thanh Văn. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang, Bí thư Chi bộ đã long trọng đọc và trao Quyết định Kết nạp của Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho đồng chí Văn. Trước các đảng viên Chi bộ, đồng chí  Bí thư đã chúc mừng đảng viên Võ Thanh Văn được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời nhắc nhở, quán triệt một số nhiệm vụ chủ yếu của người đảng viên trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

Đồng chí Lê Thị Quy phát biểu chia sẽ quá trình phấn đấu của Đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Chi bộ tặng quà lưu niệm cho đồng chí Quy

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề Nêu gương và Chúc mừng  đồng chí Lê Thị Quy, đảng viên Chi bộ, nhân dịp đồng chí  vừa đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Quy là 1 đảng viên gương mẫu và có tuổi Đảng cao nhất trong Chi bộ. Nhân dịp, đồng chí được trao tăng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Chi bộ tổ chức họp mặt đảng viên Chúc mừng và nêu gương đồng chí trước Chi bộ, nghe đồng chí chia sẽ về quá trình phấn đấu và rèn luyện của người Đảng viên để lớp Đảng viên viên trẻ được học hỏi và phấn đấu. Tại buổi sinh hoạt Chi bộ đã tổ chức trao quà lưu niệm và Chúc đồng chí nhiều sức khỏe tiếp tục cống hiến cho Chi bộ và cơ quan thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao