Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 10/09/2013 17:35 263 0

Chi bộ Cục Thống kê  tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngảy 06/09/2013, tại Hội trường cơ quan Cục Thống kê, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, Bí thư Chi đoàn Thanh niên Cục Thống kê Hoàng Thị Thu Hiền.
Đồng chí Bí thư Chi bộ Hồ Thị Hồng trao Quyết định Kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới Hoàng Thị Thu Hiền lại Buổi Lễ Kết nap

Tham dự Buổi Lễ kết nạp có Lãnh đạo Cục Thống kê, Cấp ủy và toàn thể Đảng viên Chi bộ. Thay mặt Cấp ủy Chi bộ,  đồng chí Hà Thị Hường, Chi ủy viên, giới thiệu tóm tắt tiểu sử và quá trình phấn đấu của Đảng viên mới. Đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền sinh ngày 15/2/1985, vào Ngành từ tháng 7 năm 2008, được Lãnh đạo Cục Thống kê phân công là Thống kê viên phụ trách nghiệp vụ Thống kê Công nghiệp tại Phòng Công thương cho đến nay. Thời gian qua đồng chí cố gắng phấn đấu trong công tác nghiệp vụ chuyên môn  cũng như công tác đoàn thể đã đạt được những thành tích trong phong trào thi đua , cụ thể như sau: 5 năm liền đạt danh hiệu thi đua lao động tiên tiến và Giấy khen của Cục trưởng, 4 năm liền đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi (giỏi việc nước, đảm việc nhà) từ năm 2009-2012. Đặc biệt, trong cuộc Tổng điều tra cơ sở kinh tế hành chính sự nghiệp năm 2012, đồng chí Hiền vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh với những  thành tích đóng góp trong cuộc Tổng điều tra.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền thực hiện nghi thức Tuyên thệ của Đảng viên tại Lễ kết nạp

Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện và thử thách, quần chúng ưu tú Hoàng Thị Thu Hiền  đã được Chi ủy xem xét, đề nghị Đảng Uỷ Khối cơ quan tỉnh ra Quyết định kết nạp vào hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chiều ngày 6 tháng 9 năm 2013, Chi  bộ Cục Thống kê Tây Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng  ưu tú Hoàng Thị Thu Hiền. Tại buổi lễ đồng chí Hồ Thị Hồng, Bí thư Chi bộ đã long trọng đọc và trao Quyết định Kết nạp của Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho đồng chí Hiền. Trước các đảng viên Chi bộ, đồng chí  Bí thư đã chúc mừng đảng viên Hoàng Thị Thu Hiền được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời nhắc nhở, quán triệt một số nhiệm vụ chủ yếu của người đảng viên trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

Tin: Phạm Hồng; Ảnh: Thanh Liêm