Chi đoàn Thanh niên Cục Thống kê tỉnh thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 10/02/2015 00:00 71 0

Chiều ngày 6/2/2015, các đoàn viên Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Trại trẻ mồ côi Bách Hoa Trang (xã Trường tây, huyện Hòa Thành)
Đồng chí Võ Thanh Văn, Bí thư Chi đoàn Cục Thống kê tặng quà cho đại diện Trại trẻ mồ côi

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐTN ngày 23 tháng 01 năm 2015 về việc Tổ chức triển khai “Xuân tình nguyện – Xuân biên giới” năm 2015 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Chiều ngày ngày 6/2/2015 Chi đoàn Cục Thống kê Tây Ninh tổ chức thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Trại trẻ mồ côi Bách Hoa Trang (xã Trường tây, huyện Hòa Thành), trị giá quà tặng là 800.000 đ.

Các đoàn viên Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh , thăm hỏi  đại diện Trại và các cháu.

Mục đích nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của thanh niên, chung sức giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đối với các em thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón tết Nguyên đán năm 2015 được đầy đủ hơn; tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Tin và ảnh: Võ Thanh Văn (Chi đoàn TN Cục Thống kê)