Ban chấp hành Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Quán triệt mục đích, yêu cầu và các nội dung Kế hoạch lấy ý kiến đóng góp Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

Thứ năm - 21/02/2013 17:15 41 0

Ban chấp hành Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Quán triệt mục đích, yêu cầu và các nội dung Kế hoạch lấy ý kiến đống góp Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, được Bộ chính trị, Quốc hội và Chính phủ triển khai sâu rộng đến tất cả đảng viên, cán bộ công chức và toàn thể nhân dân trong cả nước cùng tham gia, thể hiện ý chí của toàn dân và bản chất dân chủ, tiến bộ của Nhà nước và chế độ
Ông Vũ Duy Quang, Chủ tịch Hội Thống kê tỉnh trình bày Kế hoạch lấy ý kiến đóng góp Dự thảo sửa đổi Hiến Pháp năm 1992 tại Hội nghị

Sáng ngày 19 tháng 2 năm 2013, tại trụ sở Cục Thống kê tỉnh, Ban chấp hành Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Quán triệt mục đích, yêu cầu và các nội dung lấy ý kiến Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Tham dự Hội nghị có ông Vũ Duy Quang, UV Thường vụ Liên Hiệp Hội KHKT tỉnh (LHH), Chủ tịch Hội Thống kê chủ trì Hội nghị, Bà Dương thị Thu Hiền Chủ tịch LHH tỉnh, cùng các ủy viên Thường trực Hội và  BCH Hội Thống kê tỉnh.

Bà Dương Thị Thu Hiền, Chủ tịch Liên Hiệp Hội KHKT tỉnh, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Vũ Duy Quang, thay mặt Thường trực Hội Thống kê tỉnh, trình bày các Kế hoạch lấy ý kiến đóng góp Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 của Tỉnh ủy, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh và Hội Thống kê tỉnh.  Bà Hồ Thị Hồng, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội Thống kê tỉnh đã báo cáo quá trình chuẩn bị và dự kiến công tác triển khai Hội nghị cho toàn thể Hội viên Hội Thống kê tham gia góp ý cho Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

Các Ủy viên Ban chấp hành Hội Thống kê tỉnh tham dự Hội nghị

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, được Bộ chính trị, Quốc hội và Chính phủ triển khai sâu rộng đến tất cả đảng viên, cán bộ công chức và toàn thể nhân dân trong cả nước cùng tham gia, thể hiện ý chí của toàn dân và bản chất dân chủ, tiến bộ của Nhà nước và chế độ. Hội nghị đã đóng góp rất nhiều cho Kế hoạch và nhất trí Cục thống kê tỉnh và Hội Thống kê tỉnh sẽ phối hợp cùng tổ chức Hội nghị cho toàn thể Hội viên Hội Thống kê và cán bộ công chức Cục Thống kê tỉnh tham gia đóng góp ý kiến Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 vào cuối tháng 03/2013 tại Hội trường Cục Thống kê tỉnh.