Hội Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2018

Thứ năm - 12/07/2018 18:00 161 0

Hội Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2018

Căn cứ Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh; căn cứ Thoả thuận cơ chế quản lý - phối hợp giữa Cục Thống kê và Hội Thống kê Tây Ninh; Chiều ngày 11 tháng 7 năm 2018, tại Phòng họp cơ quan Cục Thống kê, Thường trực Hội và BLĐ Cục Thống kê tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2018.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là Uỷ viên Ban chấp hành Hội Thống kê tỉnh.

Tại Hội nghị, ông Cù Sỹ Cương - Phó Chủ tịch hội, thay mặt BCH Hội trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo và nêu một số giải pháp, phương thức hoạt động mới của các Chi hội trong thời gian tới, đặc biệt nghiên cứu, thảo luận áp dụng mô hình hoạt động dịch vụ thống kê tại Cà Mau vào hoạt động của các Chi hội trên địa bàn tỉnh, góp phần làm cho hoạt động của các Chi hội nói riêng và Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh nói chung ngày càng mạnh mẽ và phát triển.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang - Chủ tịch Hội đã ghi nhận những kết quả đạt được của các Chi hội trong thời qua và đề nghị các Chi hội tiếp tục phát huy trong thời gian tới, duy trì sinh hoạt Chi hội định kỳ hàng quý với chất lượng ngày một nâng cao; chú trọng công tác phát triển hội viên từng bước làm cho các Chi hội cũng như Hội Thống kê tỉnh mạnh với số lượng và nâng cao về chất lượng.

Cũng tại hội nghị, BCH hội đã ra nghị quyết bổ sung đ/c Võ Thị Kiệt – Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Dương Minh Châu vào BCH hội, chỉ định Chủ tịch Chi hội Thống kê huyện Dương Minh Châu, thay thế ông Nguyễn Văn Cư đã nghỉ hưu theo chế độ; đồng thời cũng ra nghị quyết miễn nhiệm 06 đồng chí trong BCH hội; thay đổi thời gian họp và báo cáo hàng quý của các Chi hội để Văn phòng hội kịp thời tổng hợp báo cáo Liên hiệp hội đúng thời gian quy định./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

ToancanhHTK.JPG

CTHoi.JPG
Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Chủ tịch Hội Thống kê phát biểu chỉ đạo

Thường trực Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh.