Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị hướng dẫn vẽ sơ đồ nền xã, phường, và phân chia địa bàn điều tra trong Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Thứ sáu - 31/08/2018 22:00 69 0

Thực hiện Công văn số 02/BCĐTW-VPBCĐTW ngày 23 tháng 8 năm 2018 của Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương về việc hướng dẫn vẽ sơ đồ nền xã, phường, thị trấn và phân chia địa bàn điều tra; Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2018, tại Phòng họp Cục Thống kê, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị hướng dẫn vẽ sơ đồ nền xã, phường và phân chia địa bàn điều tra. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Cục và Lãnh đạo (hoặc công chức làm giảng viên hướng dẫn vẽ sơ đồ nền) của Chi cục Thống kê huyện, thành phố. Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh chủ trì hội nghị.

Hội nghị được nghe ông Võ Thanh Văn - Thống kê viên phòng Dân số-Văn xã hướng dẫn cách vẽ sơ đồ nền xã, phường, thị trấn và phân chia địa bàn điều tra. Hội nghị cũng dành thời gian cho đại diện các Chi cục Thống kê có ý kiến, trao đổi những khó khăn, vướng mắc khi triển khai tại huyện và nghe Ông Nguyễn Đình Bửu Quang giải đáp những khó khăn, vướng mắc.

Thực hiện việc vẽ sơ đồ nền xã, phường, thị trấn và phân chia địa bàn điều tra là một trong những nội dung rất quan trọng góp phần vào sự thành công của cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Công tác vẽ sơ đồ nền xã, phường, và phân chia địa bàn điều tra trong Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 sẽ điễn ra từ nay cho đến hết ngày 20/9/2018.

Toancanhsdn.JPG

Chutri.JPG