Hội Thống kê tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018

Thứ tư - 23/01/2019 17:00 62 0

Hội Thống kê tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018

Căn cứ Điều lệ Hội Thống kê, Ban Chấp hành Hội Thống kê tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2018 và bàn phương hướng năm 2019.

Thực hiện Điều lệ Hội thống kê, chiều ngày 21/01/2019 tại Chi cục Thống kê huyện Châu Thành, Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018 và bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tham dự Hội nghị gồm các Ủy viên Ban Chấp hành Hội thống kê, đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích được khen thưởng của Hội năm 2018.

Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh được thành lập vào ngày 02/10/2007 theo Quyết định số 2106/QĐ-UBND của UBND tỉnh và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/12/2007,  là thành viên của Liên Hiệp Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh. Số hội viên ban đầu chỉ là 64 hội viên, đã phát triển và kết nạp thêm nâng số hội viên đến nay là 174 hội viên, chủ yếu là các cộng tác viên điều tra thống kê, sinh hoạt tại 11 chi hội nằm rải rác trong tất cả các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Là một tổ chức Hội nghề nghiệp, hoạt động  trong lĩnh vực Thống kê, nhiệm vụ chủ yếu là thu thập thông tin thống kê, trong năm 2018 các hội viên đã tham gia trên 20 cuộc điều tra thống kê trên địa bàn tỉnh, đã góp phần ngày càng nâng cao chất lượng thông tin thống kê. Ngoài công tác chuyên môn các Hội viên còn tích cực tham gia các phong trào thể thao, văn nghệ  do Công đoàn Cục Thống kê tổ chức, có Chi hội còn chú trọng quan tâm đến đời sống các hội viên như thăm hỏi Hội viên lúc ốm đau, tổ chức đi thăm quan học hỏi kinh nghiệm.... làm cho các Hội viên ngày càng gắn bó với hoạt động của Hội Thống kê.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

H1.JPG

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang Chủ tịch Hội

Quán triệt và trao đổi  một số nội dung tại Hội nghị