Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 3 năm 2018

Thứ năm - 12/07/2018 17:00 95 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 3 năm 2018

Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý 2/2018 và đề ra phương hướng thực hiện kế hoạch công tác quý 3/2018.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng, phó phòng và cán bộ nghiệp vụ Cơ quan Cục, Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý 2/2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý 3/2018. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý 2, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 3 năm 2018 của Ngành. Hội nghị cũng nghe ông Cù Sỹ Cương, Phó cục trưởng, báo cáo kết quả chuyến công tác trao đổi nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm tại Cục Thống kê tỉnh Cà Mau và tỉnh Tiền Giang.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới, rà soát khối lượng công việc triển khai thực hiện trong quý 3 để bổ sung đầy đủ phương hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn Ngành trong quý 3/2018; đặc biệt, hội nghị đã giành phần lớn thời gian cho các Chi cục Thống kê huyện, thành phố có ý kiến về công tác quyết toán kinh phí các cuộc điều tra, việc triển khai công tác kiểm tra, giám sát tại địa bàn, và công tác triển khai, tổ chức thực hiện các cuộc điều tra trên địa bàn các huyện, thành phố trong 6 tháng đầu năm 2018.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai quán triệt trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị mình tổ chức thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.

Cũng tại hội nghị, Cục trưởng Cục Thống kê đã trao Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Tân Châu, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý là Chi cục Thống kê huyện Hòa Thành và Tân Biên./.

            Một số hình ảnh tại Hội nghị:

BLD.JPG

Ban lãnh đạo chủ trì hội nghị


toancanh.JPG

Toàn cảnh hội nghị

Khenthuong.JPG
Các tập thể được khen thưởng trong quý 2/2018  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,749
  • Tháng hiện tại10,598
  • Tổng lượt truy cập471,953
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây