Hội Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2017

Thứ tư - 17/01/2018 18:00 75 0

Hội Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2017

Căn cứ Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh; căn cứ Thoả thuận cơ chế quản lý - phối hợp giữa Cục Thống kê và Hội Thống kê Tây Ninh; Cũng trong chiều ngày 16 tháng 1 năm 2018, tại Hội trường cơ quan Cục Thống kê, Thường trực Hội và BLĐ Cục Thống kê tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2018.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là Uỷ viên Ban chấp hành Hội Thống kê tỉnh; Chi hội trưởng, Chi hội phó các Chi hội và Văn phòng hội; các hội viên được khen thưởng.

Tại Hội nghị, ông Cù Sỹ Cương - Phó Chủ tịch hội, thay mặt BCH Hội trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2017 và phương hướng nhiệm năm 2018. Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo và nêu một số giải pháp, phương thức hoạt động mới của các Chi hội trong thời gian tới, góp phần làm cho hoạt động của các Chi hội nói riêng và Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh nói chung ngày càng mạnh mẽ và phát triển.

DCCuong(hoi).JPG

Ông Cù Sỹ Cương - Phó Chủ tịch hội, trình bày dự thảo báo cáo.Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Bửu Quang - Chủ tịch Hội đã ghi nhận những kết quả đạt được của các Chi hội trong thời qua và đề nghị các Chi hội tiếp tục phát huy trong thời gian tới, duy trì sinh hoạt Chi hội định kỳ hàng quý với chất lượng ngày một nâng cao; chú trọng công tác phát triển hội viên từng bước làm cho các Chi hội cũng như Hội Thống kê tỉnh mạnh với số lượng và nâng cao về chất lượng.

Tổng kết năm 2017, Hội Thống kê tỉnh tặng giấy khen cho 03 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của Hội Thống kê năm 2017.

Khentapthe.JPG
Khencanhan.JPG

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hội năm 2017.
Thường trực Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh.


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,859
  • Tháng hiện tại10,708
  • Tổng lượt truy cập472,063
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây