Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 2 năm 2018

Thứ ba - 17/04/2018 16:00 38 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 2 năm 2018

Sáng ngày 16 tháng 04 năm 2018, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý 1/2018 và đề ra phương hướng thực hiện kế hoạch công tác quý 2/2018.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng, phó phòng và cán bộ nghiệp vụ Cơ quan Cục, Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý 1/2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý 2/2018. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý 1, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2 năm 2018 của Ngành.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới; đặc biệt, hội nghị đã giành phần lớn thời gian cho các Chi cục Thống kê huyện, thành phố có ý kiến về công tác tinh giản biên chế của Ngành đến năm 2021, công tác lập và giám sát kế hoạch thực hiện công tác của từng công chức tại đơn vị bằng phần mềm vi tính, và công tác triển khai, tổ chức thực hiện các cuộc điều tra trên địa bàn các huyện, thành phố trong năm 2018.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai quán triệt trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị mình tổ chức thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.

Cũng tại hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo Cục đã trao các danh hiệu, hình thức khen thưởng bậc cao trong năm 2017 như danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016-2017; trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho CCTK huyện Tân Châu - đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp huyện và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 Chi cục Thống kê cấp huyện đạt thứ hạng nhì, ba trong năm 2017 là CCTK huyện Trảng Bàng và Châu Thành. Cục trưởng Cục Thống kê trao Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Tân Châu, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý là Chi cục Thống kê huyện Châu Thành và Trảng Bàng./.


Một số hình ảnh tại hội nghị:

BLD.JPG
Ban lãnh đạo Cục Thống kê chủ trì hội nghị

toancanh.JPG
Toàn cảnh hội nghị


Khen1.JPG
Khen2.JPG
Khen3.JPG
Khen4.JPG
Khen5.JPG
Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay912
  • Tháng hiện tại12,426
  • Tổng lượt truy cập674,290
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây