CÔNG TÁC KIỂM TRA, PHÚC TRA ĐIỀU TRA HỘ SXKD CÁ THỂ 2018

Thứ bảy - 03/11/2018 01:00 89 0

CÔNG TÁC KIỂM TRA, PHÚC TRA ĐIỀU TRA HỘ SXKD CÁ THỂ 2018

Thực hiện Thông báo số 620/TB-CTK ngày 28 tháng 9 năm 2018 của Cục Thống kê Tây Ninh về việc kiểm tra điều tra Hộ SXKD Cá thể năm 2018 tại các huyện, thành phố; từ ngày 25-31/10/2018, đoàn công tác của Cục Thống kê do bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn và các thành viên của phòng nghiệp vụ Công thương đã đi kiểm tra, phúc tra công tác điều tra hộ SXKD cá thể năm 2018 tất cả 09 Chi cục các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đây là cuộc điều tra quan trọng nhằm đáp ứng yêu cầu thông tin thống kê phục vụ cho quản lý nhà nước của các cấp, các ngành, cho hoạt động thống kê chuyên ngành, thống kê tài khoản quốc gia.

Qua công tác kiểm tra, phúc tra tại Chi cục và thực tế tại một số cơ sở SXKD cá thể 2018, đoàn công tác đã giúp cho điều tra viên, cũng như giám sát viên của các Chi cục nắm được những sai sót trong khâu thu thập thông tin, qua đó đề nghị điều tra viên khắc phục những sai sót và rút kinh nghiệm thực hiện tốt hơn trong các cuộc điều tra thời gian tới; đồng thời, định hướng cho Chi cục Thống kê các huyện, thành phố có phương án kiểm tra, xử lý những hạn chế còn thiếu sót trước khi nghiệm thu cấp tỉnh, đảm bảo cho kết quả tổng hợp số liệu điều tra cá thể năm 2018 trên địa bàn tỉnh đạt chất lượng tốt nhất.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Hinh1.jpg
Hinh2.jpg