Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 4 năm 2018

Thứ ba - 16/10/2018 17:00 107 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 4 năm 2018

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý 3/2018 và đề ra phương hướng thực hiện kế hoạch công tác quý 4/2018.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng, phó phòng và cán bộ nghiệp vụ Cơ quan Cục, Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý 3/2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý 4/2018. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý 3, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 4 năm 2018 của Ngành.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới; rà soát khối lượng công việc triển khai thực hiện trong quý 4 để bổ sung đầy đủ phương hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn Ngành trong quý 4/2018; đặc biệt, hội nghị đã giành phần lớn thời gian cho các Chi cục Thống kê huyện, thành phố có ý kiến về một số định hướng, chủ trương mới triển khai thực hiện trong niên độ kế hoạch công tác năm 2019 của Ngành (bắt đầu thực hiện từ tháng 11/2018) như: tổ chức họp trưởng, phó phòng Cơ quan Cục kết hợp họp giao ban với lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố định kỳ hàng tháng; nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát tại địa bàn và báo cáo kết quả sau kiểm tra, giám sát; triển khai thực hiện giám sát chuyên đề công tác kiểm tra, giám sát của các huyện, thành phố.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai quán triệt trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị mình tổ chức thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.

Cũng tại hội nghị, Cục trưởng Cục Thống kê đã trao Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Tân Châu, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý là Chi cục Thống kê huyện Châu Thành và Hòa Thành./.

            Một số hình ảnh tại hội nghị:

BLD.JPG
Ban lãnh đạo chủ trì hội nghị

ToancanhHN.JPG
Toàn cảnh hội nghị

Khenthuong.JPG
Khen thưởng cho các tập thể


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,239
  • Tháng hiện tại54,970
  • Tổng lượt truy cập828,767
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây