Cục Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý và lập bảng kê Tổng điều tra Dân số và nhà ở năm 2019

Thứ hai - 19/11/2018 16:00 81 0

Thực hiện Phương án Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 ban hành kèm theo Quyết định số 01/QĐ-BCĐTW, ngày 15 tháng 8 năm 2018 của Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương; Ngày 15 tháng 11 năm 2018, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý và lập bảng kê Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 (thời gian tổ chức hội nghị là 02 ngày từ ngày 15-16/11/2018).

Thành phần tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí lãnh đạo Cục Thống kê, các đồng chí Trưởng ban, Phó trưởng ban Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở các huyện, thành phố, giám sát viên cấp tỉnh và các đồng chí là giảng viên cấp huyện.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh đã nêu rõ tầm quan trọng và nội dung công tác lập bảng kê của Tổng điều tra, đồng thời yêu cầu Ban chỉ đạo các huyện, thành phố tập trung nghiên cứu tài liệu, làm tốt công tác tập huấn cấp huyện và tham mưu đề xuất các giải pháp để thực hiện có hiệu quả cuộc Tổng điều tra. Đến thời điểm hiện nay công tác chuẩn bị cho cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tỉnh Tây Ninh được triển khai đảm bảo theo kế hoạch đề ra./.

0892DcQuang.JPG
Đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang, Phó trưởng ban thường trực BCĐ Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh phát biểu chỉ đạo hội nghị

0895Toancanh.JPG

0901DcVan.JPG