VỤ THỐNG KÊ NÔNG, LÂM NGHIỆP VÀ THỦY SẢN KIỂM TRA, GIÁM SÁT NGHIỆP VỤ TẠI CỤC THỐNG KÊ TÂY NINH

Thứ hai - 23/07/2018 17:00 110 0

Thực hiện chương trình công tác 2018, trong ngày 20/7/2018, Vụ Thống kê Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản kiểm tra, giám sát nghiệp vụ thống kê nông, lâm nghiệp và thủy sản tại Tây Ninh.

Đoàn kiểm tra của Vụ Thống kê Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản gồm :

(1) Đỗ Thái Sơn, phó vụ trưởng, trưởng đoàn;

(2) Nguyễn Tiến Đạt, thống kê viên chính;

(3) Hy Việt Hưng, thống kê viên chính;

(4) Nguyễn Thị Thùy Dung, thống kê viên.

Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2018 đoàn cùng với Phòng Nông nghiệp Cục Thống kê Tây Ninh tiến hành kiểm tra Tại Chi cục Thống kê huyện Tân Biên các nội dung:

+ Tình hình thực hiện các phần mềm tổng hợp các cuộc điều tra;

+ Các nội dung khác về nghiệp vụ thống kê nông, lâm nghiệp và thủy sản.

Chiều ngày 20 tháng 7 năm 2018, tại Phòng họp cơ quan Cục Thống kê, Vụ Thống kê Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản làm việc với Phòng Thống kê Nông nghiệp Cục Thống kê Tây Ninh các nội dung:

+ Phương pháp tính toán, tổng hợp các chỉ tiêu và nguồn thông tin;

+ Tình hình triển khai thực hiện kế hoạch công tác và kết quả tính toán, suy rộng các cuộc điều tra trong nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản;

+ Phiếu điều tra, biểu tổng hợp, các phần mềm điều tra và các tài liệu khác có liên quan.

Sau khi kiểm tra, nắm bắt những khó khăn, thuận lợi trong quá trình triển khai thực hiện. Vụ Thống kê Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản đánh giá cao tình hình thực hiện chế độ báo cáo và điều tra thống kê trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp, thủy sản của Phòng Thống kê Nông nghiệp Cục Thống kê Tây Ninh.  Tuy nhiên, Vụ cũng có một số góp ý về nghiệp vụ. Kết thúc buổi làm việc, Vụ cùng với Phòng Thống kê Nông nghiệp Cục Thống kê Tây Ninh đã thống nhất các biện pháp giải quyết.

Thay mặt lãnh đạo Cục Thống kê Tây Ninh, ông Cù Sỹ Cương, Phó Cục trưởng Cục Thống kê ghi nhận và đánh giá cao những góp ý của Vụ Thống kê Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản, đồng thời mong muốn Vụ Thống kê Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản tiếp tục quan tâm, hỗ trợ phòng Nông nghiệp Cục Thống kê Tây Ninh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

CCTKTanBien.JPG
Đoàn kiểm tra làm việc tại CCTK huyện Tân Biên