Hội thao chào mừng ngày Thống kê thế giới (20/10)

Thứ năm - 19/10/2017 15:00 91 0

Hội thao chào mừng ngày Thống kê thế giới (20/10)

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Thống kê thế giới (20/10), sáng ngày 14/10/2017, Công đoàn cơ quan Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh kết hợp với khối thi đua các huyện, thành phố tổ chức hội thao năm 2017.

Đến dự Hội thao có mặt toàn thể cán bộ công chức, người lao động của Cục và Chi cục Thống kê các huyện, thành phố; cán bộ Văn phòng Thống kê xã, phường, thị trấn; vợ, chồng của cán bộ công chức, người lao động cơ quan Cục, Chi cục Thống kê huyện, thành phố; cán bộ, công chức các đơn vị khách mời đến từ Cục Thống kê tỉnh Bình Phước, Phú Yên, Ninh Thuận, Trung tâm Tin học Khu vực I, Khoa Toán - Thống kê Trường Đại học Kinh tế TPHCM; Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert; Cty TNHH Toàn Thắng- Vũng Tàu.

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, người lao động có cơ hội gặp mặt, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công chức sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt với những môn thi đấu đồng đội càng làm gắn kết thêm tình đoàn kết giữa cán bộ công chức, người lao động trong ngành Thống kê, thiết lập và duy trì được mối quan hệ giữa ngành Thống kê với các đơn vị ngoài ngành.

Hội thao được tổ chức với 4 môn thi (Bóng đá, kéo co, bóng bàn và hát Karaoke), diễn ra đồng thời tại 2 địa điểm:

- Tại Cơ quan Cục Thống kê Tây Ninh diễn ra các trận đấu bóng bàn đơn nam, tham gia giải có đại diện các đơn vị khách mời: Cục Thống kê Bình Phước, Phú Yên, Ninh Thuận, Khoa Toán - Thống kê Trường Đại học Kinh tế TPHCM; Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert; Cty TNHH Toàn Thắng- Vũng Tàu. Thi hát Karaoke, thí sinh tham gia hát đơn ca là các công chức ngành Thống kê Tây Ninh, Cục Thống kê Bình Phước, Ninh Thuận, Khánh Hòa và các Hội viên Hội Thống kê Tây Ninh.

- Tại Sân vận động Mai Anh diễn ra 2 môn kéo co và bóng đá mini nam, với sự tham gia của 4 đội: Cơ quan Cục Thống kê Tây Ninh; Liên quân Bắc Tây Ninh (gồm các huyện Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu); Liên quân Trung tâm Tây Ninh (gồm các huyện Thành phố Tây Ninh, Châu Thành, Hòa Thành) và Liên quân Nam Tây Ninh (gồm các huyện Gò Dầu, Bến Cầu, Trảng Bàng).

Qua một buổi sáng tranh tài quyết liệt, sôi nổi trên tinh thần thể thao thân thiện - trung thực - đoàn kết, Hội thao đã kết thúc tốt đẹp. Sau mỗi môn thi, Ban tổ chức đã tặng cúp, cờ và tiền thưởng cho các cá nhân, đội đạt thành tích cao trong thi đấu.

Trong đó:

1/ Môn Bóng đá mini nam:

Giải nhất: Liên quân Nam Tây Ninh;

Giải nhì: Cơ quan Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh.

2/ Môn kéo co:

Giải nhất: Liên quân Trung tâm Tây Ninh

Giải nhì: Liên quân Nam Tây Ninh

3/ Môn bóng bàn:

Giải nhất: Nguyễn Tiên Long – Cty TNHH Toàn Thắng- Vũng Tàu;

Giải nhì: Nguyễn Võ Hoàng – Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert  ;

Giải ba: Lê Trung Sơn - Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh.

4/ Môn hát Karaoke:

Giải nhất: Nguyễn Văn Hiếu – Cục Thống kê tỉnh Ninh Thuận;

Giải nhì: Nguyễn Thị Oanh Kiều, Văn phòng Thống kê xã Phước Ninh;

Giải ba: Lê Thị Huyền - Cục Thống kê tỉnh Bình Phước.

Một số hình ảnh tại Hội thao

DSC_5901.jpg
DSC_5897.jpg
DSC_5972.jpg

Bongda.JPG
Các VĐV tại sân thi đấu bóng đá, kéo co

Karaoke.JPG
Thi hát Karaoke

vandongvienbb.jpg
Các vận động viên tham gia thi đấu bóng bàn

Bongda1.jpg
Trao Cúp cho vận động viên vô địch môn bóng bàn

Keoco.JPG
Thi kéo co

Tin và ảnh: Hoàng Thị Thu Hiền - PCT Công đoàn CTK.