Hội Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2017

Thứ tư - 26/07/2017 17:00 67 0

Hội Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2017

Căn cứ Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh; căn cứ Thoả thuận cơ chế quản lý - phối hợp giữa Cục Thống kê và Hội Thống kê Tây Ninh; Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường cơ quan Cục Thống kê, Thường trực Hội và BLĐ Cục Thống kê tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là Uỷ viên Ban chấp hành Hội Thống kê tỉnh, Ban cán sự các Chi hội và Văn phòng hội.

Tại Hội nghị, ông Cù Sỹ Cương - Phó Chủ tịch hội, thay mặt BCH Hội trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo và nêu một số giải pháp, phương thức hoạt động mới của các Chi hội trong thời gian tới, góp phần làm cho hoạt động của các Chi hội nói riêng và Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh nói chung ngày càng mạnh mẽ và phát triển.

Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Bửu Quang – Chủ tịch Hội đã ghi nhận những kết quả đạt được của các Chi hội trong thời qua và đề nghị các Chi hội tiếp tục phát huy trong thời gian tới, duy trì sinh hoạt Chi hội định kỳ hàng quý với chất lượng ngày một nâng cao; chú trọng công tác phát triển hội viên từng bước làm cho các Chi hội cũng như Hội Thống kê tỉnh mạnh với số lượng và nâng cao về chất lượng.

Trong dịp này, Thường trực Hội thông báo kết quả năm 2016, Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua công tác Hội của tỉnh.


Một số hình ảnh tại hội nghị

IMG_0168.JPG
Toàn cảnh hội nghị
HoiTK.JPG
Hội Thống kê nhận cờ thi đua năm 2016 của UBND tỉnh


Thường trực Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,463
  • Tháng hiện tại55,194
  • Tổng lượt truy cập828,991
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây