Tập huấn hướng dẫn ghi phiếu điều tra đơn vị hành chính sự nghiệp

Thứ tư - 26/04/2017 17:00 303 0

Tập huấn hướng dẫn ghi phiếu điều tra đơn vị hành chính sự nghiệp

Thực hiện Kế hoạch Tổng điều tra kinh tế năm 2017, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 25 tháng 4 năm 2017, Thường trực Ban chỉ đạo Tổng điều tra tỉnh, tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn ghi phiếu điều tra đơn vị hành chính sự nghiệp.

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch Tổng điều tra kinh tế năm 2017 trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2017, Thường trực Ban chỉ đạo Tổng điều tra tỉnh, tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn ghi phiếu điều tra đơn vị hành chính sự nghiệp. Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Phó ban thường trực, Ban chỉ đạo tỉnh, Cục trưởng Cục Thống kê dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang Phó trưởng ban thường trực,
Cục trưởng Cục Thống kê, phát biểu khai mạc hội nghị

Thành phần được mời tham dự tấp huấn gồm nhân viên Kế toán của các cơ quan hành chính, Đảng, đoàn thể, hiệp hội, và đơn vị sự nghiệp do cấp tỉnh quản lý.Hội nghị đã được nghe các báo cáo viên hướng dẫn cách ghi, điền thông tin của đơn vị vào phiếu điều tra. Sau đó các đại biểu tham dự đã trao đổi, thảo luận để làm rõ và thống nhất thực hiện theo phương án Tổng điều tra quy định.