Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 2 năm 2017

Thứ năm - 13/04/2017 16:00 134 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 2 năm 2017

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2017, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý 1/2017 và đề ra phương hướng thực hiện kế hoạch công tác quý 2/2017.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng, phó phòng và cán bộ nghiệp vụ Cơ quan Cục, Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố. Tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý 1/2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý 2/2017. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý 1, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2 năm 2017 của Ngành.

Chutri.JPG
Ban lãnh đạo chủ trì hội nghị
toancanh.JPG
Toàn cảnh hội nghị


Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới; đặc biệt, hội nghị đã giành phần lớn thời gian cho các Chi cục Thống kê huyện, thành phố báo cáo tình hình triển khai, tiến độ thực hiện cuộc Tổng điều tra kinh tế 2017 và tìm ra giải pháp để đẩy nhanh tiến độ điều tra thu thập thông tin khối doanh nghiệp trên địa bàn.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai quán triệt trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị mình tổ chức thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.

Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Bửu Quang, đại diện BLĐ Cục đã trao  Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Trảng Bàng, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý là Chi cục Thống kê huyện Châu Thành và Hoà Thành.

Traothuong.jpg
3 đơn vị dẫn đầu quý 1/2017 được khen thưởng  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,036
  • Tháng hiện tại108,615
  • Tổng lượt truy cập171,602
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây