Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai Điều tra chi tiêu của khách du lịch năm 2017.

Thứ hai - 05/06/2017 17:00 177 0

Thực hiện Quyết định số 228/QĐ-TCTK ngày 16/3/2017 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê “Về việc điều tra chi tiêu của khách du lịch năm 2017”; Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2017, tại phòng họp Cục, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai điều tra chi tiêu khách du lịch năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Cục, giám sát viên và điều tra viên (là đại diện của các cơ sở lưu trú đóng trên địa bàn tỉnh đã được Cục thống kê chọn mẫu điều tra); bà Nguyễn Thị Kim Quyên, phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tham dự và chủ trì Hội nghị.

Hội nghị được nghe ông Nguyễn Thanh Hoàng, trưởng phòng Công Thương, triển khai Kế hoạch điều tra chi tiêu của khách du lịch năm 2017 trên địa bàn tỉnh; ông Nguyễn Văn Công, thống kê viên phòng Công Thương hướng dẫn cách phỏng vấn và ghi vào phiếu điều tra.

Hội nghị cũng được nghe một số ý kiến thắc mắc của điều tra viên và thống nhất một số nội dung trong phiếu điều tra; đồng thời, xây dựng được mối liên kết chặt chẽ giữa cơ quan Cục Thống kê (giám sát viên) và các điều tra viên để hoàn thành tốt cuộc điều tra chi tiêu khách du lịch năm 2017 trên địa bàn tỉnh./.

Một số hình ảnh của Hội nghị

anh1 (2).jpg
anh1 (1).jpg