Hội nghị tổng kết Tổng điều tra NTNN&TS năm 2016 và triển khai Kế hoạch Tổng điều tra kinh tế năm 2017

Thứ ba - 14/03/2017 00:00 75 0

Chiều ngày 10/3/2017, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 và triển khai Kế hoạch Tổng điều tra kinh tế năm 2017 trên địa bàn tỉnh. Tham dự Hội nghị có ông Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế tỉnh; các ông/bà là Thành viên Ban Chỉ đạo và Tổ thường trực giúp việc BCĐ Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản tỉnh, Tổng điều tra kinh tế tỉnh; Trưởng ban và Phó ban trực Ban chỉ đạo Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản, Tổng điều tra kinh tế các huyện, tp; Công chức ngành Thống kê tham gia 02 cuộc Tổng điều tra; Ban thi đua khen thưởng tỉnh; và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Hội nghị được nghe ông Cù Sỹ Cương - Phó cục trưởng Cục Thống kê, Tổ trưởng tổ thường trực Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản tỉnh trình bày dự thảo Báo cáo kết quả công tác TĐT NTNN&TS năm 2016; bà Nguyễn Thị Kim Quyên - Phó cục trưởng Cục Thống kê, Tổ trưởng tổ thường trực Tổng điều tra kinh tế tỉnh trình bày dự thảo Kế hoạch TĐT kinh tế năm 2017; cùng với các báo cáo tham luận về công tác tổ chức thực hiện cuộc TĐT NTNN&TS trên địa bàn, về công tác chuẩn bị cho cuộc TĐT kinh tế năm 2017.

Cuong.JPG
Ông Cù Sỹ Cương - Phó cục trưởng Cục Thống kê, Tổ trưởng tổ thường trực Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thuỷ sản tỉnh trình bày dự thảo Báo cáo kết quả công tác TĐT NTNN&TS năm 2016
IMG_0104Quyen1.jpg
Bà Nguyễn Thị Kim Quyên - Phó cục trưởng Cục Thống kê, Tổ trưởng tổ thường trực TĐT kinh tế tỉnh trình bày dự thảo Kế hoạch TĐT kinh tế năm 2017

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của BCĐ TĐT NTNN&TS các cấp, đã tổ chức thực hiện thành công cuộc TĐT trên địa bàn tỉnh với kết quả đạt khá cao, đồng thời đề nghị BCĐ TĐT NTNN&TS các cấp cần tập trung thực hiện các phần việc còn lại của cuộc TĐT, nhất là công tác biên soạn kết quả cuộc TĐT trên địa bàn huyện, tp cũng như cả tỉnh theo đúng kế hoạch của cuộc TĐT. Đối với TĐT kinh tế năm 2017, đồng chí nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như tính chất phức tạp của cuộc TĐT và đề nghị BCĐ các cấp từ tỉnh đến cơ sở cần có sự vào cuộc quyết liệt, phối hợp với các ngành chức năng liên quan thực hiện công tác điều tra một cách nghiêm túc, đúng thực chất, đúng tiêu chí và đảm bảo hoàn thành các công việc của cuộc TĐT theo đúng tiến độ, cũng như kế hoạch đã đề ra, phấn đấu thực hiện thắng lợi cuộc TĐT kinh tế năm 2017 trên địa bàn tỉnh góp phần vào thành công của cuộc Tổng điều tra trên phạm vi cả nước.

IMG_0109PCT.JPG
Ông Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế tỉnh phát biểu tại hội nghị
IMG_0093toancanh.JPG
Toàn cảnh hội nghị

Nhân dịp này, để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong quá trình thực hiện và những kết quả đã đạt được của cuộc Tổng điều tra NTNN&TS năm 2016, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 10 cá nhân; Cục trưởng Cục Thống kê tặng giấy khen cho 05 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 trên địa bàn tỉnh.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng
IMG_0113Khen1.JPG
IMG_0117Khen21.JPG