Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tiến hành Hội nghị công chức, người lao động năm 2017.

Thứ hai - 23/01/2017 16:00 65 0

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn viên chức tỉnh, chiều ngày 19 tháng 01 năm 2017, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh đã tiến hành Hội nghị công chức, người lao động cơ quan Cục Thống kê.

Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Ban chấp hành Công Đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Cục. Được sự đồng ý của toàn thể công thức, người lao động tham gia hội nghị, thành phần Đoàn chủ tịch gồm có: ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng thay mặt Cấp ủy, ông Cù Sỹ Cương, Phó cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn và bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, đại diện BLĐ Cục; Thư ký  hội nghị là bà Trần Thị Kim Phi, TKV phòng Tổng Hợp.

ChutriCC.JPG
Đoàn chủ tịch và Thư ký hội nghị

Thay mặt Đoàn chủ tịch, bà Nguyễn Thị Kim Quyên thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác của Ngành trong năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; ông Cù Sỹ Cương, thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và điều hành phần thảo luận. Ông Trần Đình Khiêm, thay mặt Ban thanh tra nhân dân, báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Hội nghị được 02 đ/c phụ trách kế toán cơ quan Cục thông qua dự thảo quy chế thu chi quỹ đời sống; công khai tài chính cơ quan, tài chính công đoàn năm 2016.

ToancanhCC.JPG
Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu của các công chức, người lao động tập trung vào những nội dung mới được quy định trong dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ. Sau thời gian thảo luận sôi nổi, ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê đã tổng hợp và kết luận các ý kiến đóng góp, hội nghị đã đi đến thống nhất, với tỷ lệ 100% công chức, người lao động đồng ý với từng nội dung.

Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2018; kết quả ông Trần Đình Khiêm - trưởng ban, bà Tạ Thị Dân và bà Nguyễn Thị Thu Hường là thành viên.

Banthanhtra.JPG
​Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt trước hội nghị

Kết thúc hội nghị, ông Cù Sỹ Cương, thay mặt Chủ tịch đoàn thông qua Nghị quyết hội nghị được 100% công chức, người lao động tham dự hội nghị biểu quyết thông qua.