TIN ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CỤC THỐNG KÊ NHIỆM KỲ 2017-2019

Thứ hai - 27/03/2017 22:00 76 0

TIN ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CỤC THỐNG KÊ NHIỆM KỲ 2017-2019

Chiều ngày 23/3/2017, Ban Chấp hành Chi đoàn Cục Thống kê tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 tại Hội trường Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh.

Tới tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang – Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê; đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên Đoàn khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Cục Thống kê.

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Doanchutich.JPG
Đoàn chủ tịch chủ trì đại hội

100% đoàn viên trong chi đoàn đều có tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do để khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí Bí thư Chi bộ, Ủy viên Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

BT.JPG
Đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang – Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê phát biểu chỉ đạo
DUK.JPG
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại đại hội

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 02 đồng chí ưu tú nhất gồm: đồng chí Lê Thị Hồng Gấm – Bí Thư; đồng chí Võ Trung Hiếu – Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội kết thúc với việc thông qua Nghị quyết Đại hội.

BT,PBT.JPG
Đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang – Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng Bí thư, Phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2017-2019 chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn Cục Thống kê, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những nhiệm kỳ đã qua./.

Tin và ảnh: Võ Thanh Văn – nguyên Bí thư chi đoàn CTK