Huyện Dương MInh Châu hoàn thành cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở trước thời gian quy định (25/4/2019) 02 ngày

Thứ tư - 24/04/2019 03:00 98 0

Huyện  Dương MInh Châu hoàn thành cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở trước thời gian quy định (25/4/2019) 02 ngày

Huyện Dương Minh Châu hoàn thành Tổng điều tra dân số và nhà ở  trước thời  gian quy định  (25/4/2019) 02 ngày

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo của BCĐ TĐT dân số và nhà ở tỉnh năm 2019, với sự chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành công tác thu thập thông tin Tổng điều tra dân số và nhà ở tại địa bàn điều tra  của Ban chỉ đạo Tổng điều tra huyện Dương MInh Châu, và sự tích cực của các Điều tra viên cộng với sự nhiệt tình ủng hộ của ngừời dân, đặc biệt với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Đồng chí Bí thư huyện uỷ,  đến  10 giờ 20 phút ngày 23/4/2019, Dương Minh Châu đã hoàn thành 100% tiến độ công tác thu thập thông tin  tại địa bàn điều tra, với tổng số 34.056 hộ điều tra đã hoàn thành, xếp thứ 03 toàn tỉnh, sau huyện Tân Châu và huyện Châu Thành.

Mặc dù là địa bàn đi lại gặp hết sức khó khăn có khu vực lòng hồ Dầu Tiếng diện tích 270km2 có dân cư sinh sống trên các đảo, đồng thời cũng có dân nhập cư từ Cămpuchia về, chưa nhập quốc tịch Việt Nam,  chưa nhập hộ khẩu thường trú, nhưng với sự tuyên truyền và chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ đạo các cấp xã và huyện, nắm vững phương án điều tra, đến nay công tác thu thập thông tin tại các địa bàn điều tra của huyện đã cơ bàn hoàn thành theo kế hoạch đề ra trước 02 ngày theo quy định (25/4/2019). Trong đó Thị trấn Dương Minh Châu hoàn thành trước,  kế đến là xã Lộc  Ninh, Bến Củi... và xã Suối Đá có khu vực Lòng Hồ Dầu Tiếng là xã hoàn thành các công việc cuối cùng của công tác thu thập thông tin trên địa bàn huyện.

Các công việc tiếp theo, các điều tra viên cần phải rà soát lại các lỗi logic và sửa chữa kịp thời theo đúng quy định của phương án điều tra, để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐI  GIÁM SÁT  ĐIỀU TRA CỦA THÀNH VIÊN BCĐ TỈNH- HUYỆN

TẠI ĐẢO NHÍM LÒNG HỒ DẦU TIẾNG TẠI NHỮNG HỘ ĐIỀU TRA ĐÃ HOÀN THÀNH CUỐI CÙNG