Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 2 năm 2019

Chủ nhật - 14/04/2019 17:00 162 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 2 năm 2019

Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý 1/2019 và đề ra phương hướng thực hiện kế hoạch công tác quý 2/2019.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng, phó phòng và cán bộ nghiệp vụ Cơ quan Cục, Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố; đại biểu khách mời có đại diện lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý 1/2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý 2/2019. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý 1, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2 năm 2019 của Ngành.

Để thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát các cuộc điều tra và quyết toán công tác phí, trong dịp này, các đại biểu cũng được nghe bà Nguyễn Thị Kim Quyên hướng dẫn cách viết tin, bài cho trang thông tin điện tử của Ngành, nhất là viết bản tin về công tác kiểm tra, giám sát tại địa bàn, cách chụp, biên tập hình ảnh minh hoạ cho bản tin.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới; đặc biệt, hội nghị đã giành phần lớn thời gian cho các Chi cục Thống kê huyện, thành phố báo cáo tình hình triển khai thực hiện công tác thu thập thông tin tại địa bàn đối với cuộc Tổng điều tra Dân số và Nhà ở năm 2019, nêu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tại địa phương.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai quán triệt trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị mình tổ chức thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.

Cũng tại hội nghị, đại diện Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh đã trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho CCTK huyện Tân Châu - đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp huyện và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 Chi cục Thống kê cấp huyện đạt thứ hạng nhì, ba trong năm 2018 là CCTK huyện Châu Thành và Hoà Thành. Ban lãnh đạo Cục đã trao các danh hiệu, hình thức khen thưởng bậc cao trong năm 2018 như danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017-2018; Cục trưởng Cục Thống kê trao Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Bến Cầu, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý 1/2019 là Chi cục Thống kê huyện Dương Minh Châu và Hoà Thành./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

IMG_1080Q.JPG
Bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo

IMG_1086Toan.JPG
Toàn cảnh hội nghị

IMG_1091K1.JPG
IMG_1093k2.JPG
IMG_1094k3.JPG
Ban lãnh đạo Cục trao các danh hiệu, hình thức khen thưởng bậc cao trong năm 2018 cho các tập thể và cá nhân

IMG_1097k4.JPG
Khen thưởng cho các đơn vị đạt thứ hạng cao trong quý 1/2019


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,118
  • Tháng hiện tại4,061
  • Tổng lượt truy cập177,569
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây