Công đoàn Cơ quan Cục Thống kê tổ chức Hội thao ngành Thống kê Tây Ninh năm 2016

Thứ tư - 05/10/2016 17:00 80 0

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Ngành Thống kê tỉnh Tây Ninh (30-9-1976, 30-9-2016), sáng ngày 01/10/2016 Công đoàn Cơ quan Cục Thống kê Tây Ninh phối hợp với Khối thi đua Thống kê huyện, thành phố tổ chức Hội thao năm 2016.

Tham dự Hội thao có toàn thể công chức, người lao động, dâu, rể ngành Thống kê, hội viên Hội Thống kê tỉnh Tây Ninh và các công chức thống kê đến từ Cục Thống kê các tỉnh bạn, khoa Toán-Thống kê trường ĐHKT TP HCM.  Đây là dịp để cán bộ, công chức, người lao động trong toàn ngành Thống kê Tây Ninh và các đơn vị bạn họp mặt, giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khoẻ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công chức sau thời gian làm việc vất vả và thắt chặt hơn nữa sự đoàn kết trong toàn ngành, phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội thao năm nay được tổ chức với 4 môn thi (Bóng đá, kéo co, bóng bàn và hát Karaoke), diễn ra đồng thời tại 2 địa điểm:

Tại Cơ quan Cục Thống kê Tây Ninh diễn ra các trận đấu bóng bàn đơn nam, tham gia giải có đại diện các đơn vị có phong trào bóng bàn phát triển mạnh như Cục Thống kê Đắc Lắc, Lâm Đồng, Bình Phước, TP. HCM, trường ĐH kinh tế TP.HCM và thi hát Karaoke, các ca sỹ là các công chức ngành thống kê Tây Ninh, Cục Thống kê Bình Phước và các Hội viên Hội Thống kê Tây Ninh tranh tài với thể thức đơn ca.

​Một số hình ảnh của môn thi đấu Bóng đá mini nam

Tại Sân vận động Nguyễn Da diễn ra 2 môn kéo co và bóng đá mini nam, với sự tham gia của 4 đội: Cơ quan Cục Thống kê Tây Ninh; Liên quân Bắc Tây Ninh (gồm các huyện Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu); Liên quân Trung tâm Tây Ninh (gồm các huyện Châu Thành, Hòa Thành, thành phố Tây Ninh) và Liên quân Nam Tây Ninh (gồm các huyện Trảng Bàng, Gò Dầu, Bến Cầu)

Qua một buổi sáng tranh tài sôi nỗi, quyết liệt trên tinh thần thể thao-trung thực-đoàn kết, Hội thao đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã tặng cúp, cờ và tiền thưởng cho các cá nhân, đội đạt thành tích cao ở tất cả các môn thi đấu. Trong đó:

1/ Môn Bóng đá mini nam:

Giải nhất: Liên quân Nam Tây Ninh;

Giải nhì: Cơ quan Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh.

2/ Môn kéo co:

Giải nhất: Liên quân Bắc Tây Ninh;

Giải nhì: Cơ quan Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh.

3/ Môn bóng bàn:

Giải nhất: Nguyễn Sông Lô - Trường ĐH kinh tế TP. HCM;

Giải nhì: Huỳnh Văn Lơi - Cục Thống kê tỉnh Đắc Lắc;

Giải ba: Lê Trung Sơn - Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh.

4/ Môn hát Karaoke:

Giải nhất: Nguyễn Thanh Dũng – Thống kê xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, Tây Ninh;

Giải nhì: Phan Thị Thuỷ Chung, Cục Thống kê tỉnh Bình Phước;

Giải ba: Nguyễn Thị Thu Hường - Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh.

​Một số hình ảnh tại buổi trao giải Hội thao

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Công-Phó Chủ tịch Công đoàn CTK