TIN HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN CỤC THỐNG KÊ

Thứ ba - 23/08/2016 17:00 85 0

TIN HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN CỤC THỐNG KÊ

Chi đoàn Thanh niên Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Cơ sở bảo trợ xã hội Bách Hoa Trang.

Thực hiện tháng “Tổ chức hoạt động tình nguyện, hoạt động an sinh xã hội” do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động, sáng ngày 19/8/2016 Chi đoàn Cục Thống kê Tây Ninh tổ chức thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở bảo trợ xã hội Bách Hoa Trang (xã Trường tây, huyện Hòa Thành), trị giá quà tặng là 1.000.000 đ (Một triệu đồng) gồm tập, bút, nước mắm, dầu ăn và gạo.

Mục đích nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của thanh niên, chung sức giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đối với các em thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện bước vào năm học mới được đầy đủ hơn; đồng thời, thông qua các phong trào hoạt động nhằm tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của chuyến thăm Bách Hoa Trang:

Tin và ảnh: Võ Thanh Văn – Bí thư Chi đoàn Cục Thống kê.