Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 3 năm 2016

Thứ bảy - 16/07/2016 00:00 50 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 3 năm 2016

Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2016, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý 2/2016 và đề ra phương hướng thực hiện kế hoạch công tác quý 3/2016.
            Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng, phó phòng và cán bộ nghiệp vụ Cơ quan Cục, Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố. Tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý 2/2016 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý 3/2016. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý 2, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 3 năm 2016 của Ngành.
Ban lãnh đạo chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới. Đặc biệt, hội nghị đã dành phần lớn thời gian thảo luận cho các huyện, thành phố báo cáo tiến độ công tác điều tra tại địa bàn đối với cuộc Tổng điều tra NTNN&TS 2016, nêu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công tác điều tra, thực hiện kiểm tra, giám sát tại địa phương; qua đó phòng thống kê Nông nghiệp đề xuất các giải pháp khắc phục khó khăn, giải đáp những vướng mắc của các huyện và đ/c Cù Sỹ Cương, Phó cục trưởng phụ trách nghiệp vụ thống kê nông nghiệp, đã có ý kiến chỉ đạo thống nhất tổ chức thực hiện cuộc Tổng điều tra trên địa bàn các các huyện, thành phố.                                                                                                                                                                                                                       Toàn văn báo cáo hoạt động quý 2/2016 và phương hướng quý 3/2016

Toàn cảnh hội nghị


Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai quán triệt trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị mình tổ chức thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.

Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Bửu Quang, đại diện BLĐ Cục đã trao  Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Hoà Thành, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý là Chi cục Thống kê huyện Tân Châu và Thành phố Tây Ninh.

​Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng, khen thưởng cho các đơn vị đạt thứ hạng cao trong quý 2/2016

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay968
  • Tháng hiện tại12,482
  • Tổng lượt truy cập674,346
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây