TIN HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN CỤC THỐNG KÊ

Thứ năm - 30/06/2016 18:00 44 0

TIN HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN CỤC THỐNG KÊ

Chiều ngày 24/6/2016, Chi đoàn Cục Thống kê phối hợp với các chi đoàn bạn trong Cụm 5, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức buổi toạ đàm giao lưu, trao đổi về việc thực hiện chỉ thị 01-CT/TWĐTN của BTV TW Đoàn.

Tại cuộc tọa đàm, Đ/c Đỗ Tấn Được - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã cùng các bạn ĐVTN trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp, việc làm cụ thể hướng đến xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới với “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”, giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội; có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật; có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp; có ước mơ, hoài bão, khát vọng vươn lên phấn đấu, có tri thức, sức khoẻ, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại. Các ĐVTN đến tham dự cũng tích cực đặt những câu hỏi về những giá trị hình mẫu thanh niên hiện đại, về những kỹ năng cần có, cách rèn luyện, đây thực sự là chủ đề được nhiều Đoàn viên quan tâm.