Cục Thống kê tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát điều tra Doanh nghiệp và điều tra GDP quý năm 2016 tại các huyện, thành phố.

Thứ sáu - 27/05/2016 23:00 95 0

Thực hiện Kế hoạch số 145/KH-ĐTDN ngày 04/3/2016 của Cục Thống kê tỉnh về Kế hoạch điều tra Doanh nghiệp năm 2016 và Kế hoạch số 146/KH-CTK ngày 07/3/2016 của Cục Thống kê tỉnh về Kế hoạch thực hiện Điều tra thu thập thông tin tính tổng sản phẩm trong nước quý theo phương pháp sản xuất và phương pháp sử dụng năm 2016, từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 5 năm 2016, Cục Thống kê tỉnh đã tổ chức hai tổ công tác tiến hành kiểm tra công tác chỉ đạo và nội dung ghi phiếu điều tra của các huyện, thành phố.

Tham gia 02 tổ công tác có Lãnh đạo Cục, Trưởng phòng và thống kê viên phòng Công-Thương, phòng Tổng hợp và đại diện phòng Thanh tra thống kê.

Tại các buổi làm việc, tổ công tác của tỉnh được nghe lãnh đạo Chi cục báo cáo tình hình triển khai 02 cuộc điều tra trên địa bàn, tiến độ điều tra và nêu những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình thực hiện cuộc điều tra tại địa bàn. Các thành viên tổ công tác tỉnh tiến hành kiểm tra chất lượng phiếu điều tra, góp ý trực tiếp những lỗi sai sót. Và cuối cùng lãnh đạo Cục kết luận, thống nhất hướng xử lý, giải đáp những thắc mắc, những khó khăn của huyện. Lãnh đạo Cục cũng đề nghị lãnh đạo các Chi cục chỉ đạo, triển khai cho anh em tập trung công tác thu phiếu điều tra về và tiến hành hoàn thiện phiếu, khắc phục những lỗi logic, những sai sót mà tổ công tác đã góp ý, chuẩn bị tốt cho công tác nghiệm thu phiếu điều tra cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào đầu tháng 6/2016.

Tổ công tác của tỉnh đang làm việc tại CCTK huyện Châu Thành