TÌNH HÌNH KIỂM TRA GIÁM SÁT ĐIỀU TRA DT-NS-SL VỤ HÈ THU 2019 ĐỊA BÀN HUYỆN BẾN CẦU

Thứ hai - 26/08/2019 22:00 262 0

Thực hiện theo kế hoạch KTGS cuộc điều tra DT-NS-SL Lúa, cây hàng năm khác vụ Hè thu 2019 của Chi Cục Thống Kê Bến Cầu;

Từ ngày 22/8/2019 đến ngày 23/8/2019, đ/c Lê Mạnh Hùng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Bến Cầu tiến hành kiểm tra, giám sát công tác điều tra thu thập thông tin tại địa bàn của điều tra viên các ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận, ấp Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận và ấp Long Hòa 2, xã Long Chữ.

Kết quả kiểm tra cho thấy nhìn chung các điều tra viên đã nắm được thời gian, thời điểm thực hiện cuộc điều tra, tiến hành điều tra đúng theo quy định và hướng dẫn của phương án điều tra.

Về chất lượng, đây là lần đầu thực hiện điều tra theo phương án mới, nên điều tra viên vẫn còn mắc phải những sai sót đối với các chỉ tiêu khó, giám sát viên đã hướng dẫn và họp rút kinh nghiệm với điều tra viên, và kết quả phỏng vấn những hộ tiếp theo tương đối tốt và đạt yêu cầu.

Cuộc kiểm tra giám sát đã góp phần đôn đốc điều tra viên thực hiện đúng tiền độ của cuộc điều tra đồng thời nâng cao chất lượng số liệu, thông tin thu thập tại địa bàn.

20190822_151839.jpg
Đ/c Lê Mạnh Hùng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Bến Cầu dự phỏng vấn hộ của điều tra viên

Tin và ảnh: Lê Mạnh Hùng-Phó Chi cục trưởng, CCTK huyện Bến Cầu