HỘI NGHI TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐIỀU TRA CÁ THỂ 2019

Thứ ba - 24/09/2019 17:00 438 0

HỘI NGHI TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐIỀU TRA CÁ THỂ 2019

Thực hiện Quyết định số 600/QĐ-TCTK ngày 31/7/2018 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê “Về việc điều tra cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể năm 2019” và Phương án điều tra ban hành kèm theo;

Sáng ngày 23/9/2019 tại hội trường Cục Thống kê, Cục Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch điều tra cá thể năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Cục, cán bộ nghiệp vụ phòng Công Thương, phòng Thanh tra thống kê và đại diện Lãnh đạo cùng cán bộ phụ trách nghiệp vụ của các Chi cục huyện, TP.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê Tây Ninh Chủ trì Hội nghị triển khai kế hoạch điều tra; Ông nguyễn Thanh Hoàng trưởng phòng nghiệp vụ Công Thương hướng dẫn Quy trình điều tra và hướng dẫn ghi biểu mẫu, phiếu điều tra. Trong phần thảo luận các đại biểu đã nêu lên những khó khăn, những trường hợp khó xử lý và đã được đại diện Cục Thống kê giải đáp và hướng dẫn cách xử lý các trường hợp vướng mắc.

Sau hội nghị này, Chi cục Thống kê các huyện, thành phố tiếp tục tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ, hướng dẫn ghi phiếu cho điều tra viên các xã, phường, thị trấn, hoàn thành trước ngày 30/9/2019; sẳn sàng cho công tác điều tra thu thập thông tin tại địa bàn vào ngày 01/10/2019./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

IMG_1231(Quyen).JPG
Bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê Tây Ninh triển khai kế hoạch điều tra

IMG_1240(Ho).JPG