Hội thao ngành Thống kê Tây Ninh

Thứ ba - 01/10/2019 17:00 106 0

Hội thao ngành Thống kê Tây Ninh

Hội thao ngành Thống kê: Nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9 và ngày thành lập Ngành Thống kê Tây Ninh 30/9/1976 – 30/9/2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thống kê phối hợp với Khối thi đua các Chi cục Thống kê huyện, thành phố tổ chức thi đấu thể thao giao hữu, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, công chức, người lao động, Hội viên Hội Thống kê, góp phần rèn luyện sức khỏe, phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.

Sáng ngày 28/9/2019, Khoảng 100 Cán bộ công chức, người lao động của cơ quan Cục và các Chi cục Thống kê huyện, thành phố, Hội viên của các chi hội thống kê đã tham gia thi đấu các môn: Bóng đá nam, Kéo co và Nhảy bao bố.

Các môn thi đấu được chia làm 4 đội, gồm:

Đội 1: Khối cơ quan Cục Thống kê Tây Ninh;

Đội 2: Khối các Chi cục phía Nam của tỉnh: Trảng Bàng, Bến Cầu, Gò Dầu;

Đội 3: Khối các Chi cục Trung tâm của tỉnh :  Hoà Thành, Thành phố TN, Châu Thành;

Đội 4: Khối các Chi cục phía Bắc của tỉnh: Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu.

Sau một thời gian thi đấu kết quả: Đội Khối cơ quan Cục đã giành giải nhất các môn: Nhảy bao bố,  Kéo co và giải nhì môn bóng đá nam. Khối các Chi cục phía Bắc tỉnh giành giải nhất môn Bóng đá. Khối các Chi cục phía Nam tỉnh giành giải nhì môn kéo co.

Một số hình ảnh:

H1ht.jpg