CÔNG TÁC THANH TRA, KIỂM TRA PHƯƠNG ÁN ĐIỀU TRA DỊCH VỤ LƯU TRÚ, ĂN UỐNG, DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KHÁC NĂM 2019 TẠI ĐỊA BÀN HUYỆN HÒA THÀNH

Thứ sáu - 30/08/2019 00:00 223 0

CÔNG TÁC THANH TRA, KIỂM TRA PHƯƠNG ÁN ĐIỀU TRA DỊCH VỤ LƯU TRÚ, ĂN UỐNG, DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KHÁC NĂM 2019 TẠI  ĐỊA BÀN HUYỆN HÒA THÀNH

Thực hiện theo Quyết định số 525/QĐ-CTK, ngày 19/8/2019 của Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh việc thanh tra thực hiện Phương án Điều tra dịch vụ lưu trú, ăn uống, du lịch và dịch vụ khác tại Chi cục Thống kê huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh;

Vào ngày 28/8/2019, đoàn Thanh tra Thống kê tỉnh gồm có 3 thành viên do ông Cù Sỹ Cương, Phó cục trưởng, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đã tiến hành thanh tra Phương án điều tra tại huyện Hòa Thành.

Đoàn Thanh tra thực hiện thanh tra các nội dung theo kế hoạch thanh tra và phúc tra thực tế tại các cơ sở cá thể của 02 địa bàn xã Hiệp Tân, xã Long Thành Bắc và 03 Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ăn uống. Đoàn đã kết thúc việc thanh tra trực tiếp tại đơn vị trong ngày 28 tháng 8 năm 2019. Việc công bố kết luận thanh tra được thực hiện theo quy định của pháp luật.

Qua đợt thanh tra, kiểm tra, đoàn Thanh tra yêu cầu Chi cục Thống kê huyện Hòa Thành có kế hoạch chỉ đạo chặt chẽ, tăng cường công tác giám sát, kiểm tra nhằm uốn nắn kịp thời những sai sót của ĐTV trong quá trình thu thập thông tin tại địa bàn điều tra, nhằm nâng cao chất lượng số liệu kết quả kinh doanh dịch vụ lưu trú, ăn uống, du lịch và dịch vụ khác trên địa bàn tỉnh./.

Một số hình ảnh của đợt thanh tra, kiểm tra:

Hinh1.jpg
Đoàn Thanh tra Thống kê tỉnh làm việc tại CCTK huyện Hoà Thành

Hinh2.jpg
Đoàn Thanh tra Thống kê phúc tra số liệu điều tra tại địa bàn

Tin và ảnh: Kim Phi –TKV Phòng Thanh tra Thống kê.