CÔNG TÁC KIỂM TRA, PHÚC TRA ĐIỀU TRA THÁNG LĨNH VỰC VỐN ĐẦU TƯ, XÂY DỰNG, CÔNG NGHIỆP VÀ GIÁ NLTS.

Thứ hai - 29/07/2019 16:00 109 0

Thực hiện Lịch công tác tháng 7 năm 2019 (kèm theo Kế hoạch số 435/KH-CTK ngày 28 tháng 6 năm 2019 của Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh về Kế hoạch công tác kiểm tra, giám sát quý 3 năm 2019).

Từ ngày 22/7/2019 đến ngày 26/7/2019, đoàn công tác của Cục Thống kê do bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn cùng các thành viên của phòng nghiệp vụ Công Thương đã tiến hành đi kiểm tra, phúc tra công tác điều tra thường xuyên thuộc các lĩnh vực thống kê Vốn đầu tư, thống kê Xây dựng, thống kê Công nghiệp và thống kê Giá bán của người sản xuất hàng nông lâm nghiệp và thuỷ sản tại 9/9 Chi cục Thống kê huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Đây là những cuộc điều tra thường xuyên quan trọng, là nguồn số liệu đầu vào cho công tác tính toán, tổng hợp giá trị sản xuất một số ngành kinh tế chủ yếu của huyện và tỉnh, phục vụ cho việc đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch, mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Qua công tác kiểm tra, phúc tra tại Chi cục và thực tế tại một số điểm điều tra trên địa bàn các huyện, thành phố, đoàn công tác đã giúp cho điều tra viên, cũng như giám sát viên của các Chi cục nắm được những thiếu sót trong khâu thu thập thông tin, qua đó hướng dẫn cho điều tra viên khắc phục những sai sót để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới; đồng thời, góp ý chỉ đạo cho Chi cục Thống kê các huyện, thành phố có phương án kiểm tra, xử lý phiếu điều tra và biểu tổng hợp hoàn chỉnh trước khi gửi về cho Cục Thống kê./.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

BenCau.jpg
Giám sát tại địa bàn huyện Bến Cầu