THÔNG BÁO HOÀN THIỆN HỒ SƠ TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC

Thứ ba - 17/03/2020 21:00 266 0

THÔNG BÁO HOÀN THIỆN HỒ SƠ TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC

Thông báo Về việc hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng công chức năm 2019 Căn cứ Công văn số 329/TCTK-TCCB, ngày 14/3/2020 của Tổng cục Thống kê về việc hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng đối với thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức Tổng cục Thống kê năm 2019.

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh thông báo thí sinh có kết quả trúng tuyển tại Quyết định số 287/QĐ-BKHĐT ngày 02/3/2020 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư

về việc công nhận kết quả tuyển dụng công chức của Tổng cục Thống kê năm 2019 thực hiện các thủ tục hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng như sau:

Bản chính các văn bằng chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng (để Tổng cục thống kê kiểm tra và đối chiếu):

1. Bằng tốt nghiệp đại học theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng;
  2. Bằng thạc sỹ, tiến sỹ  (nếu có);
  3. Phiếu điểm kết quả học tập;
  4. Chứng chỉ Ngoại ngữ;
  5. Chứng chỉ Tin học;
  6. Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có).
    - Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập, đối tượng ưu tiên theo theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng nêu trên được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (để nộp)
    -  Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp (để nộp).
    - Bản sao sổ bảo hiểm xã hội (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (để nộp)

Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển đăng tải trên trang web: http://www.gso.gov.vn hoặc  http://cucthong ke.tayninh.gov.vn ).

Thời gian hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng chậm nhất đến ngày 27/3/2020 thí sinh trúng tuyển phải đến Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh thực hiện các thủ tục hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng.

Trường hợp có lý do chính đáng mà không thể đến hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng trong thời gian quy định nêu trên, thí sinh trúng tuyển phải nộp đơn xin gia hạn tại  Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh  trước ngày 27/3/2020. Ngày hoàn thiện khi gia hạn không quá 45 ngày kể từ ngày nhận được thông báo trúng tuyển.

1.ket qua tuyen dung287-QĐ-BKHĐT.pdf

2.CV_329 hoan thien ho so tuyen dung 2019.pdf