Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý IV năm 2019

Thứ hai - 21/10/2019 23:00 76 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý IV năm 2019

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng, phó phòng và cán bộ nghiệp vụ Cơ quan Cục, Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý III và phương hướng nhiệm vụ công tác quý IV năm 2019. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý III, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV năm 2019 của Ngành.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai quán triệt trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị mình tổ chức thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.

Cũng tại hội nghị, Cục trưởng Cục Thống kê trao Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Tân Châu, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý III/2019 là Chi cục Thống kê huyện Dương Minh Châu và Tân Biên./.

Một số hình ảnh tại hội nghị

IMG_1274(BLD).JPG
Ban lãnh đạo chủ trì hội nghị

IMG_1275(toancanh).JPG
Toàn cảnh hội nghị

IMG_1282(KT).JPG
Khen thưởng cho 03 CCTK huyện có thành tích cao trong quý III/2019


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,525
  • Tháng hiện tại55,256
  • Tổng lượt truy cập829,053
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây