Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 2 năm 2016

Thứ năm - 14/04/2016 23:00 12 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 2 năm 2016

Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2016, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý 1/2016 và đề ra phương hướng thực hiện kế hoạch công tác quý 2/2016.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Trưởng, phó phòng và cán bộ nghiệp vụ Cơ quan Cục, Lãnh đạo Chi cục Thống kê các huyện, thành phố. Tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý 1/2016 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý 2/2016. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý 1, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2 năm 2016 của Ngành.

BLD.JPG
Ban Lãnh đạo chủ trì hội nghị


Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới.

donggop.JPG
Ông Lâm Văn Nòi - Chi cục trưởng CCTK huyện Châu Thành phát biểu ý kiến


Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai quán triệt trong toàn thể công chức, người lao động đơn vị mình tổ chức thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.

Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Bửu Quang, đại diện BLĐ Cục đã trao  Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Châu Thành, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý là Chi cục Thống kê huyện Bến Cầu và Thành phố Tây Ninh; đồng thời trao giấy khen của Cục trưởng Cục Thống kê cho bà Tạ Thị Dân-phó trưởng phòng phụ trách phòng Tổ chức-Hành chính đã có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng năm 2015.

Khenthuong.JPG
​Ông Nguyễn Đình Bửu Quang - Cục trưởng trao cờ và giấy khen cho các tập thể và cá nhân


  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay896
  • Tháng hiện tại108,475
  • Tổng lượt truy cập171,462
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây