Hoạt động giao lưu Thể thao và Văn nghệ tại Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 11/02/2015 21:30 107 0

Hoạt động giao lưu Thể thao và Văn nghệ tại Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh

Nhân Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và triển khai Kế hoạch công tác năm 2015, Công đoàn cơ quan Cục phối hợp cùng với Chi đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao với Khối các Chi cục Thống kê huyện, thành phố trực thuộc Cục.

Tiết mục Tốp ca nam nữ của Chi đoàn Thanh niên chào mừng Hội nghị

Ngày 10 tháng 02 năm 2015 Cục Thống kê Tây Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động ngành năm 2014 và Triển khai kế hoạch công tác năm 2015. Hòa trong không khí từng bừng của Hội nghị đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giữa cán bộ công chức ngành Thống kê Tây Ninh.

Giao lưu bóng đá giữa đội bóng cơ quan Cục và Khối các Chi cục Thống kê huyện

Trong buổi sáng ngày 10/02 đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Cục Thống kê và Chi cục Thống kê, buổi chiều trước khi diễn ra Hội nghị là chương trình văn nghệ với sự tham gia của Chi đoàn Cục Thống kê và cán bộ Thống kê huyện/thành phố. Các hoạt động giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công chức sau một năm làm việc vất vả và thắt chặt hơn nữa sự đoàn kết trong toàn ngành.

Tin và ảnh: Võ Thanh Văn (Chi đoàn Thanh niên Cục Thống kê )