Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tiến hành Hội nghị công chức, người lao động năm 2015

Thứ năm - 02/04/2015 17:35 68 0

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn viên chức tỉnh, chiều ngày 27 tháng 3 năm 2015, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh đã tiến hành Hội nghị công chức, người lao động cơ quan Cục Thống kê.
Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, thay mặt Đoàn chủ tịch, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tại Hội nghị; Công chức-lao động cơ quan Cục  tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Ban chấp hành Công Đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Cục. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, bà Lê thị Quy, chủ tịch Công đoàn đã xin ý kiến Hội nghị và được sự đồng ý của toàn thể công thức-lao động  tham gia hội nghị về thành phần Đoàn chủ tịch và Thư ký Hội nghị gồm: ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng thay mặt Cấp ủy, bà Nguyễn Thị KIm Quyên, Phó cục trưởng, đại diện BLĐ Cục và Bà Lê Thị Quy, Chủ tịch Công đoàn. Thư ký  hội nghị là bà  Phạm Thị Kim Cúc, công chức thuộc  phòng Tổ chức Hành chính.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, ông Nguyễn Đình Bửu Quang đã thông qua chương trình Hội nghị và báo cáo kết quả hoạt động công tác của Ngành trong năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015, báo cáo kết quả phong trào thi đua. Ông Trần Đình Khiêm, thay mặt Ban thanh tra nhân dân, báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2015. Bà Lê Thị Quy, báo cáo công khai tài chính, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và Dự toán phân bổ kinh phí năm 2015 tại Hội nghị.

Ông Trần Đình Khiêm,  Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động thanh tra  và bà Lê Thị Quy, trưởng phòng Tổ chức Hành chính báo cáo công khai tài chính  tại Hội nghị

Sau quá trình thảo luận sôi nổi, hội nghị đã đi đến thống nhất các nội dung. Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, thay mặt Chủ tịch đoàn thông qua Nghị quyết hội nghị được 100% công chức-lao động tham dự hội nghị  biểu quyết thông qua.