Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tiến hành Hội nghị công chức, người lao động năm 2016

Thứ ba - 02/02/2016 22:55 189 0

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn viên chức tỉnh, sáng ngày 28 tháng 01 năm 2016, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh đã tiến hành Hội nghị công chức, người lao động cơ quan Cục Thống kê.

Tham dự Hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, Ban chấp hành Công Đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Cục. Được sự đồng ý của toàn thể công thức, người lao động tham gia hội nghị, thành phần Đoàn chủ tịch gồm có: ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng thay mặt Cấp ủy, bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, đại diện BLĐ Cục và ông Cù Sỹ Cương, Phó cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Thư ký  hội nghị là bà  Hoàng Thị Thu Hiền, phó trưởng phòng Công Thương.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, ông Nguyễn Đình Bửu Quang đã thông qua chương trình Hội nghị và báo cáo kết quả hoạt động công tác của Ngành trong năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016, báo cáo kết quả phong trào thi đua; công khai tài chính cơ quan năm 2015. Ông Trần Đình Khiêm, thay mặt Ban thanh tra nhân dân, báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016. Ông Cù Sỹ Cương, thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và báo cáo công khai tài chính công đoàn năm 2015.

Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu của các công chức, người lao động tập trung vào những nội dung mới được quy định trong dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ. Sau thời gian thảo luận sôi nổi, hội nghị đã đi đến thống nhất các nội dung. Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, thay mặt Chủ tịch đoàn thông qua Nghị quyết hội nghị được 100% công chức, người lao động tham dự hội nghị biểu quyết thông qua.