Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác Quý I năm 2015

Thứ tư - 14/01/2015 21:50 30 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác Quý I  năm 2015

Ngày 13/01/2015, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quý IV/2014 và triển khai Kế hoạch công tác quý I /2015

Toàn cảnh Hội nghị Sơ kết công tác quý IV/2014 và triển khai Kế hoạch công tác  quý I/2015

Ban lãnh đạo Cục chủ trì hội nghị, tham dự Hội nghị có các đồng chí Trưởng phó phòng  thuộc Cục Thống kê và  các Chi cục Trưởng Chi cục Thống kê huyện, thành phố. Thay mặt ban lãnh đạo Cục, bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó Cục trưởng trình bày dự thảo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Quý IV và triển khai kế hoạch công tác  Quý  I/2015.

Xem nội dung bản báo cáo  (đã hoàn chỉnh)

Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm mà ngành Thống kê tỉnh đã thực hiện trong quý IV/2014:  đảm bảo thông tin kinh tế xã hội hàng tháng và Báo cáo sơ bộ năm 2014 theo Kế hoạch của Tổng cục Thống kê đồng thời tiếp tục phục vụ số liệu đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và huyện. Họp kiểm điểm đánh giá, bình xét thi đua khen thưởng của từng đơn vị năm 2014.

Trong Quý ngành tổ chức Hội nghị tập huấn điều tra Lao động việc làm và Vốn đầu tư phát triển  năm 2015. Tổ chức  Hội nghị Sơ kết công tác hướng dẫn các xã điều tra thu thập đánh giá tiêu chí 10 xây dựng Nông thôn mới trong 2 năm 2013-2014 và tập huấn phương pháp mới điều tra thu thập thông theo hướng dẫn của Tổng cục Thống kê.

Các đại biểu tham dự và phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Các đại biểu tham gia hội nghị đã đóng góp cho dự thảo báo cáo, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong Quý I năm 2015. Kết luận Hội nghị , ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh đã đánh giá cao ý kiến đóng góp của Đại biểu tham dự Hội nghị đồng thời lưu ý một số vấn đề triển khai công tác quý I/2015.

Chi cục Thống kê huyện Hòa Thành tiếp tục dẫn đầu Khối huyện/thành phố Quí IV/2014, được Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh trao Cờ luân lưu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đại diện phòng Tổ chức Hành chính Cục thông qua kết quả thi đua khen thưởng Khối huyện, thành phố Quý IV năm 2014 và , công bố các Quyết định khen thưởng. Ông Nguyễn Đình Bửu Quang  Cục trưởng  trao cờ Luân lưu và tiền thưởng cho đơn vị dẫn đầu là Chi cục Thống kê huyện Hòa Thành và các đơn vị thứ 2, thứ 3 là Chi cục Thống kê huyện Châu Thành và thành phố Tây Ninh.

Tin và ảnh Tạ Dân (Phòng Tổ chức- Hành chính)