Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tiến hành Hội nghị công chức, người lao động năm 2014

Thứ tư - 09/04/2014 00:35 34 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tiến hành  Hội nghị công chức, người lao động năm 2014

Ngày 27 tháng 3 năm 2014, tại Hội trường cơ quan Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh đã tiến hành Hội nghị công chức, người lao động năm 2014
Cán bộ, công chức và  người lao động cơ quan Cục Thống kê tham gia Hội nghị

Hội nghị  đã bầu Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị gồm đại diện Cấp ủy, Ban lãnh đạo  và Ban chấp hành công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh. Tham dự hội nghị gồm toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đang làm việc tại cơ quan Cục Thống kê.

Nội dung hội nghị bao gồm:  Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2013 và kế hoạch công tác năm 2014 của cơ quan Cục Thống kê; Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013, phương hướng nhiệm vụ  năm 2014 và một số nội dung chủ yếu liên quan đến thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chăm lo đời sống cán bộ, công chức, người lao động năm 2014. Các cán bộ, công chức, người lao động Cục Thống kê tỉnh tham dự Hội nghị đã  thảo luận sôi nổi và biểu quyết thông qua các Văn bản quan trọng như Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thu chi quỹ Phúc lợi, Quy chế thi đua-khen thưởng v.v….Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2015.

Toàn cảnh Hội nghị; ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua Nghị quyết Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê  đã thông qua Nghị quyết hội nghị với sự nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thành công của toàn thể cán bộ công chức, người lao động Cục Thống kê tham gia hội nghị.