Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 3 năm 2015

Thứ năm - 16/07/2015 22:50 32 0

Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh triển khai Kế hoạch công tác quý 3 năm 2015

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2015, tại Hội trường cơ quan, Cục Thống kê tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý 2 và đề ra phương hướng thực hiện kế hoạch công tác quý 3 năm 2015.

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Cục, các Trưởng phòng và Chi cục trưởng Chi cục Thống kê các huyện, thành phố. Tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, thay mặt BLĐ Cục trình bày dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý 2 và phương hướng nhiệm vụ công tác quý 3 năm 2015. Báo cáo đã kiểm điểm các mặt công tác chủ yếu của Ngành thực hiện trong quý 2, đánh giá những mặt được, những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục. Dự thảo báo cáo cũng nêu các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 3 năm 2015 của Ngành.


 

Ban lãnh đạo chủ trì Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, trình bày dự thảo báo cáo

          

           Các đại biểu đã tập trung thảo luận cho ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, phân tích các mặt hạn chế, những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất các giải pháp để hoàn thành khối lượng công tác trong thời gian tới.

Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị

 

(Xem báo báo đã được hoàn chỉnh sau Hội nghị)

 

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, đã phát biểu kết luận Hội nghị và đề nghị thủ trưởng các đơn vị thuộc Cục Thống kê lưu ý, triển khai thực hiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chung của Ngành.  

Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Bửu Quang, đại diện BLĐ Cục đã trao  Cờ luân lưu của Cục Thống kê tỉnh cho đơn vị hạng Nhất là Chi cục Thống kê huyện Tân Châu, khen thưởng các đơn vị đạt thứ hạng 2 và 3 của quý là Chi cục Thống kê huyện Hòa Thành và thành phố Tây Ninh.

Ông Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng, trao Cờ luân lưu và khen thưởng cho các đơn vị

 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay370
  • Tháng hiện tại16,095
  • Tổng lượt truy cập477,450
ChiSoThongKe
xúc tiến đầu tư
công khai minh bạch
góp ý văn bản dự thảo
cải cách hành chính
đạo đức HCM
hỏi đáp
thư điện tử
kế hoạch
lịch làm việc

Liên kết website

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây