Đại hội Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ ba - 19/05/2015 00:30 74 0

Đại hội Chi bộ Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020

Thực hiện Kế hoạch tổ chức đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở và đảng bộ khối cơ quan tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 14 tháng 5 năm 2015, tại hội trường Cục Thống kê tỉnh, Chi bộ Cục Thống kê đã tiến hành Đại hội đảng viên lần thứ X, nhiệm kỳ (2015-2020)

Các đảng viên chi bộ Cục Thống kê biểu quyết thông qua Chương trình đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Công Bằng, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra  Đảng ủy Khối, đại diện các Ban thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tây Ninh  và toàn thể các đảng viên Chi bộ Cục Thống kê tỉnh. Đại hội đã được  tiến hành theo đúng quy trình tổ chức Đại hội Chi đảng bộ cơ sở được Đảng ủy cấp trên hướng dẫn, sau khi hoàn tất các khâu chuẩn bị bảo đảm theo yêu cầu.

Sau phần nghi thức,  Đoàn chủ tịch và Thư ký, được Đại hội bầu đã thông qua Chương trình làm việc và tiến hành điều hành Đại hội. Đồng chí  Nguyễn Đình Bửu Quang, Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê thay mặt Đoàn Chủ tịch và BCH Chi bộ Khóa IX , phát biểu khai mạc và trình bày dự thảo Báo cáo Chính trị của Chi bộ tại Đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Cục Thống kê đã lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ đảng viên, công chức lao động thực hiện thành công các  nhiệm vụ chính trị  của đơn vị, thực hiện tốt công tác phòng chống tham nhũng, chống lãng phí, xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện. Ban chấp hành chi bộ đã triển khai, quán triệt kịp thời đầy đủ các chủ trương, chính sách, Chi thị, Nghị quyết của Đảng đến cán bộ đảng viên quần chúng, quan tâm thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ Chi bộ và Đảng ủy cấp trên giao phó.

Đồng chí Trần Công Bằng, UVTV, Chủ nhiệm UBKT  Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Đại hội; Đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang, Bí thư Chi bộ, trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Tiếp theo Chương trình Đại hội, đồng chí Hà Thị Hường, Phó Bí thư Chi bộ Khóa IX trình bày dự thảo báo cáo Kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ qua; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Quyên, Ủy viên Ban chấp hành Chi bộ Khóa IX, Phó cục trưởng Cục Thống kê trình bày bản tổng hợp các ý kiến đóng góp Văn kiện Đại hội Đảng cấp trên. Đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi, đóng góp cho các Văn kiện của Chi bộ.

Đồng chí Trần Công Bằng, thay mặt Ban thường vụ đảng ủy Khối đã phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị của BCH Chi bộ và các đảng viên chi bộ Cục Thống kê, bảo đảm các yêu cầu Đảng ủy Khối quy định, góp ý cho các dự thảo Văn kiện của Chi bộ và Chúc Đại hội thành công. Đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang, Bí thư Chi bộ Khóa IX , đã có bài phát biểu đáp từ.

Toàn cảnh Đại hội; Ban chấp hành Chi bộ khóa X nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử Cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ  khóa mới và Đoàn đại biểu dự đại hội Đảng ủy Khối theo đúng quy trình bầu cử trong Đảng.  Kết quả bầu cử, Ban chấp hành Chi bộ khóa X  gồm, đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng Cục Thống kê, tái nhiệm Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó cục trưởng, trúng cử Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Trung Sơn, Trưởng phòng Thống kê Dân số-Văn xã, Ủy viên BCH chi bộ. Các đồng chí  BCH chi bộ  cũng được đại hội tín nhiềm bầu là đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đảng bộ khối cơ quan tỉnh.

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ Cục Thống kê lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020

Đại diện BCH Đoàn Thanh niên tặng lẳng hoa chúc mừng Đại hội

Các đại biểu thảo luận và góp ý văn kiện tại Đại hội

Các đại biểu tiến hành bầu cử Ban chấp hành, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ tại Đại hội