HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC RÀ SOÁT, LẬP BẢNG KÊ ĐIỀU TRA NÔNG THÔN, NÔNG NGHIỆP GIỮA KỲ NĂM 2020

Thứ hai - 25/05/2020 21:00 88 0

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC RÀ SOÁT, LẬP BẢNG KÊ  ĐIỀU TRA NÔNG THÔN, NÔNG NGHIỆP GIỮA KỲ NĂM 2020

Thực hiện theo Quyết định số 1695/QĐ-TCK, ngày 31/12/2019 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc tiến hành Điều tra nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ năm 2020 và Phương án điều tra ban hành kèm theo.

Ngày 15/5/2020, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác rà soát, lập bảng kê Điều tra nông thôn, nông nghiệp giữa kỳ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Cục, thành viên Tổ công tác tỉnh, phòng Thanh tra thống kê và đại diện Lãnh đạo cùng cán bộ phụ trách nghiệp vụ của các Chi cục Thống kê huyện, thị xã, thành phố.

Ông Cù Sỹ Cương, Phó Cục trưởng, Cục Thống kê Tây Ninh Chủ trì Hội nghị triển khai phương án điều tra; Ông Mai Hữu Đạt trưởng phòng thống kê Nông nghiệp hướng dẫn Quy trình rà soát, lập bảng kê các đơn vị điều tra. Trong phần thảo luận các đại biểu đã nêu lên những khó khăn về công tác rà soát, kinh phí điều tra và đã được đại diện Cục Thống kê giải đáp và hướng dẫn cách xử lý các trường hợp vướng mắc.

Sau hội nghị này, Chi cục Thống kê các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ, hướng dẫn công tác rà soát, cập nhật bảng kê cho điều tra viên, Chi cục Thống kê tổng hợp và cập nhật lên trang Web điều hành tác nghiệp ĐTGKNN 2020 theo quy định./.

CTK.Tây Ninh

Một số hình ảnh Hội nghị: