Hoạt động kỷ niệm 46 năm ngày thành lập Ngành Thống kê tỉnh Tây Ninh (30/9/1976-30/9/2022)

Thứ ba - 27/09/2022 16:00 74 0

Hoạt động kỷ niệm 46 năm ngày thành lập  Ngành Thống kê tỉnh Tây Ninh (30/9/1976-30/9/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày thành lập Ngành Thống kê tỉnh Tây Ninh (30/9/1976 -30/9/2022), Cục Thống kê tổ chức Họp mặt các cán bộ, công chức trong ngành, nhằm ôn lại truyền thống của Ngành trong quá trình xây dựng và phát triển. Hơn 140 Đại biểu tham dự là Cán bộ, công chức và lao động toàn Ngành (Kể cả đang công tác trong ngành hoặc đã nghỉ hưu); Công chức Văn phòng -Thống kê cấp xã, Hội viên Hội Thống kê và thân nhân Công chức Thống kê tham gia Hội thao Chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày thành lập ngành Thống kê Tây Ninh.

​Trong dịp này Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thống kê phối hợp với Khối thi đua Chi cục Thống kê các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thi đấu thể thao, giao hữu giữa các đơn vị trong khối thi đua của Ngành, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa công chức, người lao động và Hội viên Hội Thống kê, góp phần rèn luyện sức khỏe. Qua đó, củng cố sự đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
           Hội thao có sự tham gia của 04 đơn vị (Gồm các đội: Liên quân các Chi cục Thống kê Khu vực phía Bắc tỉnh; Liên quân các Chi cục Thống kê Khu vực phía Nam tỉnh; Liên quân các Chi cục Thống kê Khu vực trung tâm tỉnh; và đội Cơ quan Cục Thống kê tỉnh), hơn 100 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn: nhảy bao bố, kéo co và bóng đá nam (sân 05 người). Phương châm của Hội thao là “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.
         Sau một buổi thi đấu sôi nổi, quyết liệt, các vận động viên của các đội đã nỗ lực thi đấu và đã cống hiến những giây phút sôi nổi đầy kịch tính trong từng nội dung thi. Các cổ động viên đã cổ vũ một cách nhiệt tình làm cho không khí hội thao thêm sôi động. Tổ Trọng tài, ban giám khảo đã thực hiện nhiệm vụ một cách công tâm, khách quan các nội dung thi.
          Kết quả chung cuộc Liên quân các Chi cục Thống kê Khu vực trung tâm tỉnh xếp hạng Nhất toàn đoàn (đạt 01 giải Nhất và 01 giải Nhì); Liên quân các Chi cục Thống kê Khu vực phía Nam tỉnh xếp hạng Nhì (đạt 01 giải Nhất và 01 giải Ba); Cơ quan Văn phòng Cục Thống kê xếp hạng Ba (đạt 01 giải Nhất); Liên quân các Chi cục Thống kê Khu vực phía Bắc tỉnh xếp hạng Tư (đạt 01 giải Nhì và 01 giải Ba)
CTK
​MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỌP MẶT CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH THÔNG KÊ TÂY NINH
HM221.jpg
Đồng chí Nguyễn Đình Bửu Quang, Cục trưởng CTK, ôn lại truyền thống của Ngành
HM222.jpg
Cán bộ, công chức, người lao động dự họp mặt

HM224.jpg
Các tiết mục Văn nghệ mừng ngày thành lập Ngành

HM226.jpg
HM225.jpg
HM227.jpg
HM228.jpg
Công chức Phòng Thống kê Tổng hợp các thế hệ.

HM229.1.jpg
HM229.jpg